หลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม ที่คุณไม่ควรพลาด!

นักช้อปทั้งหลายจ๊ะ เดือนนี้ได้ช้อปกันไปถึงไหนแล้วเอ่ย และอาทิตย์หน้าก็เข้าสิ้นเดือนกรกฎาคมกันอีกแล้ว ใกล้สิ้นเดือนแสดงว่าเงินเดือนก็ใกล้ออกแล้วเช่นกัน มาค่ะ มาวางลิสของที่จะช้อปกันเลยดีกว่า เราชวนคุณมาลิสของช้อปแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ให้คุณได้ช้อปกันอย่างแน่นอน โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ Shopat24 เว็บไซต์ที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ให้คุณอยู่เสมอ ครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ

ถ้าหากพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า คุณจะนึกถึงแบรนด์อะไรกันบ้างคะ มีใครนึกถึงแบรนด์ Tefal กันบ้างรึเปล่า เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่คนไทยหลาย ๆ คนรู้จักและมีติดไว้ที่บ้านอย่างแน่นอน และที่เราอยากให้คุณนึกถึงเพราะว่าตอนนี้ เรากำลังมีส่วนลดฟิน ๆ มาบอกต่อคุณกันอีกแล้วค่ะ ไปกับโปรโมชั่นจาก Shopat24 กับโปรโมชั่นที่มีชื่อว่า Tefal Brand Sale มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 61% ในราคาเริ่มต้นเพียง 319 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 3 สิงหาคม 2561 ช้อปแบบยาว ๆ กันไปเลย

เรามาดูดีกว่าว่า Shopat24 จัดแบรนด์ Tefal รุ่นไหนมาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง...ขอบอกว่าจัดเต็มมาให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น TEFAL กาต้มน้ำไฟฟ้า ราคาอยู่ที่ 1,659 บาท, TEFAL เตาอบคุณภาพสูง ราคา 2,790 บาท, TEFAL เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า ราคา 4,799 บาท, TEFAL เครื่องสกัดน้ำและผลไม้ จากราคาปกติ 6,950 บาท, TEFAL เครื่องเตรียมอาหาร ราคาอยู่ที่ 1,290 บาท, TEFAL เครื่องปั่น BLENDER PREFECT MIX ราคาพิเศษเพียง 4,790 บาท, TEFAL เครื่องปิ้งขนมปัง จากราคา 799 เหลือเพียง 729 บาท, TEFAL หม้อหุงข้าวดิจิตอล ราคาเพียง 2,590 บาท และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกช้อปไปไว้ที่บ้าน

Shopat24 จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ และยิ่งเป็นแบรนด์ Tefal ด้วย ขอย่ำว่าต้องช้อปเข้าบ้านกันเลยทีเดียว ขอย้ำส่งท้ายอีกครั้งโปรโมชั่นนี้จะอยู่ให้คุณช้อปไปจนถึงเดือนสิงหาคมกันไปเลย เอาเป็นว่าใครที่กำลังรอเงินเดือนออก ก็สามารถลิสของที่ต้องช้อปไปพลาง ๆ กันก่อนได้นะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• ใช้อะไรเล่าเธอ ถึงได้ฟันขาวจัง ? ก็ Colgate ไง ลดราคาที่ Lazada 30% นะเธอ
• เซ็นทรัลลดนาฬิกาเยอะมาก เกิน 50% ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561
• Konvy จัดโปร Care Day ช้อปสินค้าเพื่อดูแลตัวเองครบ 250 บาทรับของแถมฟรี!