กรอกโค้ด รับไปเลย…ส่วนลดจัดเต็ม

บ่าย ๆ วันเสาร์แบบนี้ เรามาช้อปอุปกรณ์สำนักงาน, อุปกรณ์เครื่องเขียนกันดีกว่าค่ะ และเป็นประจำเหมือนกับทุก ๆ ครั้ง เมื่อเราชวนคุณมาช้อปแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน โดยเราจะขอพาคุณไปช้อปกันที่ OfficeMate ที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ออนไลน์ ที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ

วันนี้ OfficeMate จัดแบรนด์ one มาให้คุณได้ช้อปไปกับโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 20% ให้คุณได้ช้อปครบทุกอุปกรณ์สำนักงานในราคาประหยัดกับคุณภาพจัดหนักกันเลยทีเดียว

ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 20%
ช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 15%
ช้อปครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ กรอกโค้ดส่วนลด รับส่วนลดเพิ่ม 10%
ตั้้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2561

เรามาดูกันดีกว่าว่า OfficeMate จัดสินค้าอะไรของแบรนด์ one มาให้คุณได้ช้อปกันบ้าง ขอบอกเลยว่า ใครที่เล็งอยากจะช้อป ลวดเย็บคลิปดำ, กาวแท่ง, กาวน้ำ ขวด 3 เหลี่ยม, กระดาษกาวย่น, เทปผ้า, เทปปิดกล่อง, แท่นป้ายตั๊งโต๊ะ, ป้ายอะคริลิค, ซองถนอมเอกสาร, แฟ้มโชว์เอกสาร, ซองป้ายชื่อพลาสติก, กรรไกร, มีดคัตเตอร์, ใบมีดคัตเตอร์, แผ่นพลาสติกทำปก, สันรูด คละสี และอื่น ๆ อีกมากมายให้คุณได้เลือกช้อป
สำหรับโปรโมชั่นหน้า OfficeMate  จะจัดโปรโมชั่นอะไรมาให้คุณได้ช้อปนั้น ติดตามเว็บไซต์ของคุณเอาไว้ให้ดี ส่วนตอนนี้ใครที่มีแพลนจะช้อปอะไรนั้น เปิดเว็บไซต์  OfficeMate  ขึ้นมาแล้วเข้าไปช้อปกันเลยดีกว่า…

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• Kat Von D ออกคอลเลคชั่นครบรอบ 10 ปี! วางขายแล้วที่ Sephora
• คุณแม่และว่าที่คุณแม่เตรียมช้อปเพื่อลูกน้อยกับ Lazada ลดสูงสุด 70%
• Sale หัวใจสั่นระดับริกเตอร์ ช้อปที่เซ็นทรัลและเซน รีบให้ไว ถึง 26 มิ.ย นี้