Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปเสื้อสีฟ้าที่ Lazada ให้เป็นของขวัญวันแม่ หรือจะใส่เองก็ได้

ช้อปเสื้อสีฟ้าที่ Lazada ให้เป็นของขวัญวันแม่ หรือจะใส่เองก็ได้

วันแม่ปีนี้ ต้องเสื้อฟ้ากันใหม่หมดทั้งบ้านเลย !

ในรอบหลายปีที่ผ่านมากิมมิคพิเศษที่เพิ่มเข้ามาในวันแม่นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากจะเป็นการใส่เสื้อสีฟ้าในวันแม่แห่งชาติ เพื่อแสดงพลังรักแม่และความจงรักภักดีต่อพระราชินีของเรา เพราะฉะนั้นวันแม่ปีนี้ ทำไมเราไม่หาเสื้อสีฟ้าดี ๆ มาใส่กันอีกล่ะ จะหาซื้อให้คุณแม่ของเรา หรือซื้อใส่เองก็ได้เหมือนกัน

วันนี้ Promotions.co.th จะมาแนะนำ 5 เสื้อสีฟ้าจาก Lazada สำหรับใส่ในวันแม่ปีนี้

1.เสื้อโปโลปักสีฟ้าไซส์ XXL

เสื้อสีฟ้าแบบพื้น ๆ สุภาพ เหมาะกับการใส่ในโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใส่อยู่บ้านเลี้ยงลูกเลี้ยงหลาน ใส่ไปจ่ายตลาด ใส่ไปงานสำคัญของชุมชน ถือว่าเป็นเสื้ออเนกประสงค์ ลองซื้อเสื้อตัวนี้ให้คุณแม่ในวันแม่สิ รับรองเลยว่าคุณแม่จะต้องดีใจแน่ ๆ เพราะใส่ได้ทุกงานทุกโอกาสในราคาเพียง 220 บาทเท่านั้น

2.เสื้อผ้าฝ้ายคอจีนสีฟ้า

เสื้อผ้าฝ้ายคอจีน สำหรับคุณแม่ที่รักความเป็นจีน อาจจะมีเชื้อสายจีนหรือไม่มีก็ได้ แต่ถ้าใครรู้ตัวว่าคุณแม่ชอบฟังเพลงของเติ้งลี่จวิ้น หรือชอบดูหนังกำลังภายใน องค์หญิงกำมะลอ ชอบพระเอกดังอย่างหลิวเต๋อหัว เชื่อเถอะ เสื้อผ้าฝ้ายคอจีนตัวนี้เหมาะกับแม่แนวนี้ที่สุดแล้ว รับรองเลยว่าใส่ปุ๊ปคุณแม่จะตั้งท่ารำไทเก็กพร้อมออกท่องยุทธจักรกับคุณลูก ๆ ทันที Lazada จัดไปในราคา 320 บาทเท่านั้น

3.เสื้อลูกไม้ แขน 5 ส่วน

นี้คือเสื้อผ้าที่มีดีไซน์ผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นกับแฟชั่นย้อนยุคสมัยวิคตอเรีย เสื้อตัวนี้เหมาะมาก ๆ กับคุณแม่ของใครที่เป็นสุภาพสตรีแบบวิคตอเรี่ยน สวย ๆ ไฮไซ เป็นแม่บ้านแม่เรือนเลี้ยงดูลูก ๆ มาตลอดชีวิต จัดเสื้อตัวนี้ไปเลย ในราคา 890 บ้าน สวยงาม อลังการเวอร์วัง

4.เสื้อเชิ้ตผู้หญิง สไตล์เกาหลี

มาดูกันอีกตัวสำหรับเสื้อสีฟ้าสำหรับใส่ในวันแม่จะซื้อให้แม่ หรือซื้อใส่เองก็ยังได้ กับเสื้อเชิ้ตผู้หญิงสีฟ้าอ่อน คอระบายเป็นพวง ๆ สวย ๆ สำหรับคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวมีแฟชั่นมีสไตล์เป็นของตัวเอง แนะนำเลยว่าต้องเป็นเสื้อตัวนี้เท่านั้น แถมราคายังแสนถูกเพียง 214 บาทเท่านั้น

5.เสื้อชีฟองสีฟ้า

เสื้อสีฟ้าชีฟองสวย ๆ สำหรับคุณแม่ที่ชอบแต่งตัวสบาย ๆ ชิล ๆ เป็นสาวฮิปสเตอร์ยุคก่อนผู้มาก่อนกาลอะไรทำนองนี้เลย แถมแขนเสื้อและชายเสื้อยังเป็นคลื่นระบาย ๆ ให้อารมณ์เหมือนคลื่นทะเลสบาย ๆ ใส่แล้วไปเที่ยวทะเลดูเข้ากันดีเหลือเกิน ถ้าหากว่าสนใจล่ะก็ Lazada จัดไปในราคาเพียง 406 บาทเท่านั้น

เอาล่ะ มาถึงตอนนี้ promotions.co.th ได้แนะนำเสื้อสีฟ้าสำหรับใส่ในวันแม่ หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้แม่ครบไป 5 ตัวแล้ว แต่เอาเข้าจริง ๆ แล้ว ใน Lazada ยังมีเสื้อสีฟ้าอีกมากมายหลายตัวให้เลือกช้อป รีบมาช้อปกันก่อนจะถึงวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ก่อนดีกว่า

ถ้าเลือกของขวัญเป็นเสื้อสีฟ้าได้แล้ว ก็ลองหาร้านอาหารดี ๆ พาคุณแม่ไปเลี้ยงอาหารในวันแม่ด้วยนะ หรือถ้าใครอยากให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงก็ลองหาอาหารเสริมที่ดีต่อสุขภาพมาให้ท่านด้วยนะ

Read more..

• วันแม่นี้ พาแม่ไปเสริมสวย ด้วยโปรแกรมซื้อ 1 ฟรี 1 ตลอดเดือนสิงหาคม
• ขึ้น BTS ฟรี! ในวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค. 2561
• รวมที่เที่ยวในกรุงเทพ ที่วันแม่นี้ต้องพาคุณแม่ไป!
• วันแม่ 2561 ไปรษณีย์หยุดไหม?
• 10 ร้านค้าออนไลน์ ที่ขายเสื้อวันแม่ 2018

Exit mobile version