ช้อปเลย ! มือถือ Huawei-Samsung ลดสูงสุด 40% ที่ Shopat24

ads

ใครอยากได้มือถือเครื่องใหม่ เชิญทางนี้

ยุคนี้ คือ ยุคที่ทุกคนมีมือถือติดตัว เป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะนั่ง นอน ยืน เดิน ขึ้นรถ ขับรถ (เล่นเน็ต แชท LINE ขณะขับรถ ผิดกฎหมาย) เข้าห้องน้ำ หรือทำอะไรก็ตาม ทุกคนต้องมีมือถือให้จับ ๆ กด ๆ ไถ ๆ ในมือเสมอ จึงไม่แปลกที่มือถือจะกลายเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ที่งอกเพิ่มขึ้นมาของมนุษย์ในยุคนี้

ด้วยยุคแห่งสงครามการสื่อสาร ทำให้แบรนด์สมาร์ทโฟนต่างงัดฟีเจอร์ชวนว้าว ไปจนถึงการปรับเปลี่ยนดีไซน์ของตัวเครื่องทั้งรูปร่าง หรือขนาดของมือถือให้เหมาะแก่การใช้งานมากยิ่งขึ้น หนึ่งในผู้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับแวดวงเทคโนโลยีสื่อสาร นั่นก็คือ Samsung (ซัมซุง) ซึ่งเป็นผู้ผลิตรายแรกที่นำหน้าจอแบบ LCD มาใช้กับจอแสดงผลของโทรศัพท์มือถือ และมือถือ Huawei (หัวเหว่ย) แบรนด์แรกที่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังออกแบบโดย Leica จนเป็นที่มาของคำว่า “ซื้อกล้องแถมมือถือ” นั่นเอง

และหลังมือถือ 2 แบรนด์ดังสุดเพอร์เฟคอัปเดทมือถือรุ่นใหม่ ๆ ที่เหมาะเล่นเกม เล่นโซเชีลยแบบรัว ๆ ตั้งแต่ต้นปี 2562 ทาง Shopat24 ก็ไม่พลาดจัดความฟินมามอบให้ถึงที่ มอบส่วนลดโทรศัพท์มือ Huawei-Samsung สูงสุดถึง 40%

เห็นส่วนลดแบบนี้แล้ว เชื่อว่า หลายคนอาจใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะส่วนลดแบบนี้ มันช่างชวนให้ #เงินในกระเป๋าสั่น ไปหมด และ Huawei-Samsung ก็จัดมือถือหลายรุ่นมาให้เลือกช้อป แต่ละรุ่นล้วนมาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง บวกกับเทคโนโลโยลีสุดล้ำที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าไม่เชื่อลองไปดูกันว่า มีมือถือรุ่นไหนน่าช้อปปิ้งบ้าง


Huawei


HUAWEI P20 Pro

มาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ถือว่า เป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก ๆ ของวงการสมาร์ทโฟน โดยกล้องมีความละเอียดถึง 40MP + 8MP + 20MP F 1.8 นอกจากนี้ หัวเหว่ยยังใช้ AI ในการช่วยประมวลผลภาพถ่าย และแน่นอนว่าถ่ายภาพออกมาได้สวยงามใกล้เคียงของจริงมาก ๆ ส่วนโหมดถ่ายภาพต่าง ๆ ก็มีให้เลือกใช้อย่างครบครัน ทั้งโหมดรูรับแสง, โหมดภาพบุคคล และโหมดกลางคืน *ปกติราคา 27,990 บาท ลดเหลือ 21,739 บาท ประหยัดถึง 22%

Huawei P10 Plus

จัดเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงอีกรุ่น ที่มาพร้อมดีไซน์สุดเรียบหรู และกล้องหลังคู่ Leica แม้สเปคภายใน Huawei P10 Plus นั้นแทบจะเหมือนกันไปหมดกับ P10 หรือ Mate 9 แต่ความละเอียดหน้าจอมีมากถึง 2K นับว่า Huawei P10 Plus เหมาะสำหรับการดูไฟล์ภาพ หรือวิดีโอความละเอียดสูง แถมการแสดงผลสีสันสดหรือสีดำนั้น ก็ทำได้ดี ดูมีมิติเอามาก ๆ ขณะเดียวกันคุณภาพกล้องก็จัดว่าเริ่ด เพราะมาพร้อมกับเลนส์กล้องคู่ Leica SUMMILUX f/1.8 เหมาะกับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยมาก *ปกติราคา 23,900 บาท ลดเหลือ 14,250 บาท ประหยัดถึง 40%

Huawei Y9

ถือว่า เป็นน้องใหม่ที่มาพร้อมสเปคจัดจ้าน ในราคาหลักพันที่ฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งหน้าจอแบบ FullView ขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว กล้องหน้า-หลังอย่างละ 2 เลนส์ ส่วนสายเซลฟี่น่าจะโดนใจฝุด ๆ เพราะ Huawei Y9 มีโหมดหน้าสวยปรับได้ 10 ระดับ ช่วยให้คุณถ่ายเซลฟี่สวยดั่งใจ *ปกติราคา 6,990 บาท ลดเหลือ 6,329 บาท ประหยัดถึง 9%


Samsung


Samsung Galaxy Note8

สำหรับ Samsung Galaxy Note8 มีความสวยงามเป็นจุดเด่นอยู่แล้ว ด้วยการออกแบบภายใต้กระจก Gorilla Glass 5 ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากให้ความสวยงาม ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันรอยขีดข่วนอีกด้วย สำหรับกล้องหลังคู่บน Samsung Galaxy Note8 นั้น มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มาพร้อมระบบกันสั่น OIS ทั้งสองเลนส์ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Live Focus หรือที่เรียกกันว่า “การถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ” *ปกติราคา 33,900 บาท ลดเหลือ 23,090 บาท ประหยัดถึง 32%

Samsung Galaxy S9

โดดเด่นด้วยดีไซน์จอโค้งแบบ Infinity Display กว้าง 5.8 นิ้ว ดังเดิม เพิ่มเติมด้วยความบางลงของขอบบนและขอบล่าง พร้อมยกระดับความปลอดภัยไปอีกขั้นกับเทคโนโลยี Intelligent Scan และกล้องหลังที่สามารถปรับรูรับแสงได้เองโดยอัตโนมัติตัวแรกของโลก ไม่แปลกที่ Samsung Galaxy S9 จะเป็นที่ต้องมา ต้องใจของสาวกซัมซุงหลาย ๆ คน *ปกติราคา 27,900 บาท ลดเหลือ 20,790 บาท ประหยัดถึง 25%

Samsung Galaxy S10+

เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลกที่รองรับการแสดงผลด้วย HDR10+ และมีสีสมจริงที่เหมือนตาเห็นมากที่สุด ส่วนการสแกนลายนิ้วมือนั้น ต้องบอกว่า Samsung Galaxy S10+ ต่อให้นิ้วมือเปียกน้ำก็สามารถสแกนนิ้วมือได้ง่าย และยิ่งใครที่ชอบถ่ายรูป บอกเลยว่า ต้องชอบ Galaxy S10+ อย่างมาก ด้วยกล้องหลังตัวใหม่ ที่มีถึง 3 เลนส์ แต่ละเลนส์ก็ทำหน้าที่แตกต่างกันไป เช่น อยากเก็บภาพมุมกว้างก็ใช้เลนส์ Ultrawide ที่ทำให้ได้ภาพมุมกว้างขึ้น อยากซูมเข้าไปก็ใช้เลนส์ Telephotos ที่ซูมได้ 2x แบบไม่เสียรายละเอียดนั่นเอง *ปกติราคา 44,900 บาท ลดเหลือ 43,039 บาท ประหยัดถึง 4%

Samsung Galaxy J4 Plus

ถือว่า Samsung Galaxy J4 Plus เป็นสมาร์ทโฟนจอใหญ่ ในราคาเบา ๆ ที่มาพร้อมสเปกกำลังดี ด้วยหน้าจอแบบ Infinity Display ซึ่งมีขนาดใหญ่เต็มตา 6.0 นิ้ว ส่วนระบบเสียงดังกังวาลสมใจแน่นอน เพราะเป็นระบบเสียง Dolby Atmos (ระบบเสียงรอบทิศทาง) นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับกล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ที่สามารถถ่ายเซลฟีแบบหน้าชัดหลังเบลอได้อีกด้วย *ปกติราคา 4,690 บาท ลดเหลือ 4,350 บาท ประหยัดถึง 7%

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดี ๆ สักเครื่อง ลองแวะมาดู Huawei-Samsung สมาร์ทโฟนอันดับต้น ๆ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย และดีไซน์ที่โดดเด่น รับประกันว่า คุ้มค่ากับเสียเงินอย่างมาก รู้แล้ว รีบแวะมาช้อปที่ Shopat24 ณ บัดนาว ก่อนหมดเขต 21 พฤษภาคม 2562 บอกว่าโปรดี ส่วนลดเริ่ดมาก ! 


READ MORE :