ช้อปเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ในบ้าน ที่ Lazada 12.12 ลดเยอะมาก!

ads

10-12 ธันวานี้ อยากแต่งบ้านต้องรีบช้อปที่ลาซาด้า

ปีใหม่ 2019 นี้ อยากแต่งบ้านใหม่จังเลย.. แต่ไม่อยากเสียเงินเยอะ ทำยังไงดี? ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะตั้งแต่วันที่ 10-12 ธันวาคม 2018 ลาซาด้าจัดแคมเปญ Lazada 12.12 แกรนด์เซล ส่งท้ายปี เพื่อให้นักช้อปออนไลน์ทั้งหลายได้ช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการในราคาประหยัดพร้อมสิทธิพิเศษเพียบ และสำหรับวันนี้เราก็ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ ภายในแคมเปญ ให้คนที่กำลังอยากจะซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของใช้ในบ้าน มาตกแต่งบ้านใหม่ต้อนรับปีใหม่นี้

เฟอร์นิเจอร์และของใช้ในบ้าน ลดราคาสูงสุด 90%
แคมเปญ Lazada 12.12

ช้อปปิ้งสินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน เครื่องมือช่าง และเฟอร์นิเจอร์ เพื่อปรับปรุงบ้านของคุณให้สวยงาม และรับส่วนลดด้วยการเก็บโค้ดส่วนลด ทั้งจากการเป็นลูกค้าใหม่ ช้อปขั้นต่ำตามเงื่อนไขจากลาซาด้าและร้านต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีดีลลดราคาสินค้าแรง ๆ กับสินค้ายอดนิยมมีคุณภาพ สินค้าจากแบรนด์ชื่อดัง อาทิ Seagull, Scotch-Brite, Super Lock, Philips, ELLE และแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับคนที่อยากช้อปสินค้าแต่ไม่อยากเสียค่าส่ง ลาซาด้าก็จัดหมวดสินค้าที่ฟรีค่าส่งอีกด้วย หรือใครที่มีร้านดังในดวงใจบนลาซาด้า ก็สามารถเข้ามาช้อปปิ้งได้ที่ร้านติดดาวพร้อมส่วนลดดี ๆ เพียบ รวมไปถึงสินค้าจากต่างประเทศก็มีให้คุณช้อปปิ้ง ทั้งหมดนี้ลดราคาสูงสุดถึง 90%

ว้าว แบบนี้รอช้าไม่ได้แล้ว รีบไปช้อปกันด่วน ๆ ได้ในวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป เพียง 3 วันเท่านั้น ห้ามพลาดโอกาสดี ๆ ที่จะได้ช้อปสินค้าตกแต่งบ้าน ของใช้ภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ ในราคาที่ถูกมาก พร้อมรับส่วนลดเพียบ เพื่อนำไปจัดบ้านต้อนรับปีใหม่นี้กันนะคะ

Read more…