ขาช้อปห้ามพลาดเลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าราคาพิเศษวันนี้วันเดียว

สวัดีค่ากลับมาเจอกันอีกแล้วต้นเดือนมิถุนายนแบบนี้ ก็ไม่พลาดขอต้อนรับต้นเดือนกันด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษกับเว็บไซต์สินค้าออนไลน์ชื่อดังที่รับประกันของแท้ 100% อย่าง JD Central ที่หลายคนคงพอคุ้นเคยกันมาบ้างแล้ว ในช่วงกลางปีแบบนี้หลายคนก็คงมีสินค้าในใจที่อยากช้อปมากมายเลนใช่ไหมละค่ะ แต่ถ้าใครที่เป็นสายช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้ากับของใช้ในบ้านต้องไม่พลาด!

โปรโมชั่นพิเศษ! เฉพาะวันนี้วันเดียวเท่านั้นกับโปรฯ Tuesday’s Special ที่ใหช้อปเครื่อใช้ไฟฟ้าในราคาโดนใจ กับส่วนลดสูงสุด 60% ในวันที่ 4 มิ.ย. 62 เท่านั้น อีกทั้งยังมีให้ช้อปสินค้าราคาพิเศษในราคาที่เริ่มต้นเพียง 9 บาท สำหรับสายช้อปต้องห้ามพลาด

พบเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายที่คุณจะต้องร้องว้าว กับราคาดีลส่วนลดพิเศษ อาทิ โทรทัศน์แบรนด์ดังต่างๆ ในราคาส่วนลดเริ่มต้นที่ 30% ขึ้นไปไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี แบบ HD หรือ UHD พร้อมแบรนด์ดังอย่าง Samsung, LG, Philips, Nano เป็นต้น

หรืออยากช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กก็ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้า หม้อทอดไร้น้ำมัน เครื่องปั่น เครื่องทำกาแฟ ไมโครเวฟ หม้อต้มอเนกประสงค์ เตาอบไฟฟ้า กระติกน้ำร้อน กระทะบาร์บีคิว เครื่องแงขนมปัง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ในราคาส่วนลดที่บอกเลยว่าพลาดไม่ได้อย่างแน่นอน

ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านในราคาส่วนลด หรือดีลพิเศษอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด ย้ำอีกครั้งว่าช้อป ราคาพิเศษได้วันนี้วันเดียวเท่านั้น! วิธีการช้อปก็ไม่ยากแถมได้ส่วนลดไปเต็มๆ รอรับสินค้าที่บ้านได้เลย พร้อมอุ่นใจของแท้ 100% รับรองจาก JD Central โดยตรงรู้แบบนี้แล้วอย่าช้านะคะ

READ MORE :