ads

สาวก Tefal พร้อมช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านราคาดีล

และแล้ววันนี้ก็มาถึง สวัสดีค่ะวันนี้ก็ถึงวันดีเดย์สำหรับหลายๆคนที่รอคอยโดยเฉพาะนักช้อปปิ้งออนไลน์ กับวันที่ 11 เดือน 11 ที่รอช้อปสินค้าในราคาพิเศษที่จัดให้เราได้เลือกสินค้าหลากหลายลงในตะกร้า อย่างเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำ อย่าง Lazada ที่จัดโปรโมชั่น 11.11 ขึ้นมา ซึ่งที่ผ่านมาก็ได้มีกิจกรรมต่างๆ ให้เราได้เตรียมความพร้อมในการช้อปไม่ว่าจะเป็นการ เก็บสะสมโค้ดส่วนลด หรือ ช้อปกับสินค้าราคาพิเศษอื่นๆ เป็นการวอร์มอัพ แต่วันนี้รับรองว่าพิเศษกว่าอย่างแน่นอน

อย่างที่หลายคนทราบกันว่าในลาซาด้า 11.11 นี้จะมีสินค้านับพันรายการที่มาจัดส่วนลดพิเศษให้ รวมไปถึงสินค้าออฟฟิเชียล จากแบรนด์โดยตรงอย่างสินค้าจาก Lazmall ก็จัดเต็มมาให้ช้อปเช่นเดียวกัน โดยวันนี้เราจะขอเอาใจสินค้าที่จำเป็นต่อหลายๆบ้าน และสามารถหาซื้อเป็นของขวัญปีใหม่กันได้อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่มักจะมีผู้คนนิยมซื้อกันเป็นอย่างมากในช่วงปลายปีแบบนี้ สำหรับแบรนด์ Tefal ที่ในงาน Lazada 11.11 ครั้งนี้ก็ไม่พลาดกับการจัดส่วนลดเต็มๆ

Lazada 11.11 กับสินค้า Tefal จัดลดแรงแห่งปีลดกัยสูงสุด 75% อีกทั้งเก็บโค้ดลดเพิ่มอีก 17% เมื่อซื้อครบ 900 บาท ลดสูงสุด 400 บาท นอกจากนี้ยังมีสินค้าราคาพิเศษอละของแถมอีกเพียบ อาทิ

Mini Me Nescafe Dolce Gusto เครื่องทำกาแฟ ขนาดมินิ ราคาพิเศษเพียง 2,990 บาท รับฟรี แคปซูล 2 กล่อง

Exclusive Products For 11.11 มีทั้ง เครื่องรีดไอน้ำถนอมผ้า หม้ออัดแรงดัน เซ็ตกระทะ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ เตารีดแรงดันไอน้ำ และยังมีการแยกหมวดหมู่ในการช้อปอีกเพียบ เช่น อุปกรณ์ครัว กระทะ เตารีด เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ซึ่งสินค้าทั้งหมดนี้จัดมาให้ช้อปในราคาส่วนลดพิเศษอย่างแน่นอน

รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมเข้าไปช้อป พร้อมเก็บคูปองสะสม และคูปองส่วนลดเพื่อนำไปใช้เป็นสดลดพิเศษเพิ่มเติมในการช้อปปิ้ง โดยสามารถเลือกชำระได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น เคาน์เตอร์เซอร์วิส Lazada Wallet หรือ บัตรเครดิตต่างๆ ที่หากเป็นพาร์ทเนอร์ชิพก็สามารถนำโค้ดส่วนลดมาลดเพิ่มได้ ใครที่ไม่อยากพลาดเทศกาลช้อปครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง Lazada 11.11 แบบนี้ก็สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ Lazada.co.th หรือคลิกรับฏค้ดส่วนลดพิเศษ ด้านล่างกันได้เลย แล้วไปช้อปกันนะคะ

READ MORE :

ลูกค้า Dtac กดรับส่วนลด LAZADA + SHOPEE เฉพาะวันนี้ 11 พฤศจิกายน

รวม 16 ส่วนลดบัตรเครดิต มีโค้ดส่วนลด Lazada 11.11 Update ล่าสุด

เติมเงินมือถือ รับเงินคืน 15% เข้า Lazada Wallet

สมัครบัตรเครดิต Citi Premier ผ่าน Lazada เพื่อใช้ซื้อของและลด