ช้อปเครื่องแต่งกาย ลดสูงสุด 25% พร้อมกรอกโค้ด ที่ Bemynt

ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องแฟชั่น ต้องช้อป! 

สำหรับใครที่เบื่อแล้วกับแฟชั่นการแต่งตัวแบบเดิมๆ หรือสำหรับใครที่ต้องการอยากจะหันมาแต่งตัวในสไตล์ใหม่ๆ วันนี้เลยมีแบรนด์เสื้อผ้ามานำเสนอ อีกทั้งยังจะพาทุกคนไปสนุกและเพลิดเพลินกับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายต่างๆ และยังทำให้เราไม่ต้องกลายเป็นคนตกเทรนด์เรื่องแฟชั่นอีกด้วย ถ้าพร้อมช้อปสินค้ากันแล้วเราไปลุยกันเลย

Bemynt มาพร้อมกับแฟชั่นเรื่องเครื่องแต่งกายและโปรโมชั่น PayDay Blowout ลดสูงสุด 25% พร้อมกรอกโค้ด และเมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท รับส่วนลด 25% ที่มีเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแบบครบครัน อย่าง เสื้อผ้า ร้องเท้า กระเป๋า หมวก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้คุณเป็นผู้นำแฟชั่นเลยกว่าว่าได้ กับสไตล์ใหม่ๆที่คุณเลือกเอง ช้อปมากก็คุ้มมาก แถมยังไม่ตกเทรนด์เรื่องแฟชั่น

สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ตามสไตล์ที่ต้องการเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็สามารถนำมา มิกซ์แอนด์แมทช์ กันได้ แถมยังมอบสไตล์การแต่งตัวแบบใหม่ๆให้กับตนเองอีกด้วย โดยเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของแบรนด์ Bemynt นั้น มีสไตล์การออกแบบที่ สวมใส่สบาย โดดเด่น เรียบง่าย มีความดูดี  หรับหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบเดิมๆ ลองมาช้อปสินค้าได้เลย เมื่อมาช้อปสินค้าที่นี่แล้วรับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้การแต่งตัวของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

♥ ให้สไตล์ที่โดดเด่น โดยเป็นลายหมากรุก ให้ความทันสมัยและมีโบว์ผูกที่ด้านหน้าให้ความเก๋ ด้วยการตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน ผสมผสานกันอย่างลงตัว อีกทั้งมีความโดดเด่นมีสไตล์

 เป็นเนื้อผ้าที่ละเอียด เวลาสวมใส่แล้วให้ความสว่าง โดยเป็นเสื้อคอวีด้านหลัง  มีน้ำหนักที่เบาสบาย สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับสินค้าอย่างอื่นได้ ให้ความเรียบง่ายในวันสบายๆ

♥ เป็นผ้าพันคอที่มีความละเอียด สีหวานน่ารัก พร้อมทั้งให้ความเรียบหรู เก๋ดูดีมีสไตล์ สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ กับเครื่องแต่งกายอื่นๆได้ รับรองไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

ถ้าไม่อยากตกเทรนด์เรื่องแฟชั่นต้องรีบมาช้อปสินค้ากันแล้วล่ะ ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Bemynt  พร้อมเสื้อผ้าที่หลากหลายสไตล์ สามารถเลือกช้อปได้เลย รับรองว่าตู้เสื้อผ้าต้องล้นอย่างแน่ๆ  ก่อนที่โปรโมชั่นส่วนลดดีๆแบบนี้จะหมดไป ต้องจีบจองเลยตั้งแต่วันนี้