คอบอลต้องไม่พลาด มาลุ้นรับเสื้อฟรี 10 รางวัลกันเถอะ

กระแสฟุตบอลโลก 2018 มาแรงจนฉุดไม่อยู่ ช่วงนี้ร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็ออกโปรโมชั่นมาเอาใจคอบอลกันอย่างเนืองแน่น และวันนี้ E-TECH by ZIRCON ก็ไม่พลาด จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 โดยแจกของรางวัลสุดพิเศษ บอกเลยว่าเท่ ดูแมน แฮนด์ซั่มสุดๆ เพราะนี่คือเสื้อเจ็คเก็ต Adidas ทีมฟุตบอล ที่ใส่เชียร์บอลแล้วรับรองว่าเท่จนสาวกรี๊ด มองซ้ายก็เท่ มองขวาก็เท่ นึกว่านักฟุตบอลมือหนึ่งมาเอง

เสื้อเจ็คเก็ต Adidas ทีมฟุตบอลนี้แจกไปเลย 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อเครื่องสำรองไฟ E-TECH โดยลงทะเบียนรับประกันสินค้าเพียงแสกน QR Code ผ่าน Line และร่วมสนุกตอบคำถามเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 เพื่อลุ้นรับของรางวัลมาครองเลย ใครอยากได้ต้องฟิตหน่อยนะเพราะเสื้อมีจำนวนจำกัด ใครอยากได้มาครองต้องทำตามกติกานะ มาดูกันเลย

  1. เปิด Facebook กดไลก์เพจ AdviceClub​ แล้วติดตามกิจกรรมกันเลย
  2. การแจกของรางวัลเป็นการสุ่มแจกการลงทะเบียนรับประกันสินค้า สแกน QR Code ผ่านทาง Line ของผู้โชคดีที่ทำการ Register เข้ามาในระบบ (อย่าลืมกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนนะ)
  3. รางวัลนี้ให้ท่านละ 1 รางวัลเท่านั้น ใครอยากได้เพิ่มอดนะ
  4. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
  5. ติดตามประกาศผลผู้โชคดีทางเพจ Advice Club​ ที่คุณไปกดไลก์ ในวันที่ 6 สิงหาคม 2561 นี้

ใครอยากได้ยกมือขึ้นสูงๆ ถ้าอยากได้ต้องทำกิจกรรมตามที่บอกนะ ต้องเคารพคำตัดสินของคณะกรรมการด้วยล่ะ (ฝึกความเป็นนักกีฬากันแมนๆ ได้อีก) ไปเข้าร่วมกิจกรรมลุ้นเสื้อเจ็คเก็ตกันด่วน และก็ช้อปเครื่องสำรองไฟได้ที่ Advice กันนะ หมดเขต 31 กรกฎาคม 61 นี้

Read more…
ด่วน ! เชียร์บอลโลก ลุ้นเสื้อทีมในดวงใจ 300 รางวัล ที่ Advice
เกาะขอบทีวี Big C ลดหนัก! จัดเชียร์ฟุตบอลโลก 2018
เสียเงินอีกแล้วสินะ! Nike ออก Air Max คอลเลคชั่นบอลโลก 2018
บัตรเครดิต KTC ช้อปแสตมป์ – เหรียญที่ระลึกบอลโลก 2018 เริ่มต้นที่ 210 บาท