ช้อปเครื่องครัว ที่บิ๊กซี ฟรี โค้ดส่วนลด 300 บาท

ได้เวลาเข้าครัวแล้ว

ย่างเข้าเดือน แปด กันอย่างรวดเร็วอีกไม่นานก็จะสิ้นปีกันอีกแล้ว เชื่อว่าทุกคนคงจะอดใจหาย ไม่ได้ว่าเวลาช่างผ่านไปอย่างรวดเร็วเสียเหลือเกิน ทำไมดูเหมือนว่าเฟอร์จิเนอร์เครื่องครัวที่พึ่งซื้อมา มันเริ่มดับๆ ติดๆ หุง อุ่น นึ่งอะไรก็เริ่มไหม้

ลองเช็คดูให้ดูว่าเครื่องครัวในบ้าน หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณหมดประกันหรือยัง ถ้ายังรีบส่งเข้าศูนย์ด่วนๆ แต่ถ้าหมดมานานหลายปีแล้ว ดูเหมือนว่าคุณจะได้ฤกษ ช้อปเครื่องครัวเพิ่มอีกแล้วหล่ะสิ เพื่อความปลอดภัย ของคุณเองและคนในบ้าน เป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรีบเปลี่ยนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียแล้วเพื่อความปลอด ภัยของทุกคนในบ้านเรา

ช้อปเครื่องครัวที่บิ๊ก ประหยัดกว่าใคร

หูย นี่ก็แค่ต้นเดือนเองจะก็มีร่ายจ่ายก้อนใหญ่เข้ามาอีกแล้ว แผนประหยัดยันสิ้นเดือนนี้ก็ต้องล้มเหลวจนได้ ไม่ต้องเสียใจไปค่ะคุณแม่บ้านทั้งหลายเพราะว่า บิ๊กซี เขาเข้าใจ แม่บ้าน พ่อบ้านอย่างคุณ ล่าสุดบิ๊กซีได้จัดโปรโมชั่น รับเดือนสิงหาคม แจกโค้ดส่วนลดแทนเงินสด 300 บาท สินค้าหมวดเครื่องครัว ช่วยให้คุณประหยัดไปอีก

ลดสินค้าเครื่องครัวได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าคุณกำลังจะมองหา เครื่องครัวแบบไหนอยู่ก็ตาม บิ๊กซีเขามีขายตั้งแต่ หมอทอดไอน้ำไร้น้ำมัน ,หม้ออบลมร้อน , หม้อหุงข้าวไฟฟ้า, หมออเนกประสงค์,
เครื่องปั่น, เครื่องผสมอาหาร, เตาอบไฟฟ้าอเนกประสงค์, กระทะไฟฟ้า,เตาย่างบาร์บีคิว, ขนมปังปิ้ง, ไมโครเวฟ เป็นต้น

ทั้งหมดล้วนเป็นสินค้าเครื่องครัวหลากหลายสไตล์การทำ อาหารจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังที่ผู้คนทั่วโลกต้องไว้วางใจ อย่าง Philips,Imarflex,Otto,Sharp เป็นต้น เพื่อให้คุณแม่บ้านหรือพ่อบ้านทั้งหลายมั่นใจว่า เห้ย ซื้อใหม่ทั้งที่ก็ต้องเน้นทนทาน ปลอดภัย ใช่ไหมหล่ะคะ ถ้าเกิดใช้แปปเดียว พังเข้าอีหรอบเดิมหล่ะก็ มีหวังคงต้องหัวเสียๆ สุดๆ เลยใช่ไหมหล่ะคะ

นอกจากบิ๊กซีจะวางจำหน่ายสินค้าเครื่องครัวจาก แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่น่าไว้วางใจแล้ว สินค้าเหล่านี้ยัง เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายพาเอาใครที่เห็นแล้วอยากจะเข้าครัวไปใช้เห่อเครื่องครัวใหม่กันเลยนะคะ แหม รับรองว่าแม่บ้านทั้งหลายที่ได้ครอบครองชุดเครื่องครัว เหล่านี้แล้วหล่ะก็ ฝีมือทำอาหารจะต้องอัพสกิล และประหยัดเวลาขั้นสุดอย่างแน่นอนเลย

 

รับโค้ดส่วนลด 300 บาท ฟรีๆ เพียง

เงื่อนไข รับสิทธิ์จากโค้ดส่วนลด 300 บาทได้ง่ายๆ เมื่อคุณช้อปครบ 2000 บาท  กรอกรหัสโค้ดส่วนลดบนหน้าสั่งซื้อ เพียงเท่านี้ก็รับสิทธิ์ส่วนลดแทนเงินสด ตอนชำระเงินได้เลย หลังจากนี้คุณรอคิดเมนูอาหารสำหรับค่ำคืนนี้เพื่อฉลองต้อนรับเครื่องครัวชิ้นใหม่ราคาพิเศษเอาไว้ได้เลย

ส่วนบางคนที่สงสัยว่าจะสามารถรับโค้ดส่วนลดได้ที่ไหน?
ไม่ยากเลยค่ะขั้นตอนไม่ซับซ้อนเพียงแค่คลิกบนปุ่มด้านล่างบทความเพื่อรับรหัสโค้ดส่วนลดไปช้อปกันได้เลย

ป.ล ขอแจ้งนิดนึงว่าโค้ดส่วนลดอันนี้ไม่สามารถใช้ที่หน้าร้านบิ๊กซีได้นะคะ เพราะว่าโปรโมชั่นนี้จัดให้ช้อปเฉพาะลูกค้า บิ๊กซีออนไลน์เท่านั้น

สุดท้ายนี้ คุณสามารถใช้โค้ดส่วนลดกับโปรโมชั่น “COOKING TIME” ของบิ๊กซีได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ – 28 ส.ค 2560 รีบช้อปก่อนสิ้นเดือนนี้ เพราะเดี๋ยวโค้ดจะหมดเขตซะก่อนน้า