มาทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่กันเถอะ!

เช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แบบนี้ เรามาช้อปของเข้าบ้านกันก่อนดีกว่า เราเชื่อว่าหยุดเสาร์อาทิตย์ใคร ๆ หลายคนมักจะชอบทำความสะอาดบ้าน และหลาย ๆ คนเรียกว่าทำความสะอาดครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ ใครที่แพลนที่ทำในวันหยุดนี้ล่ะก็ เรามาช้อปอุปกรณ์กันก่อนดีกว่า รับรองว่า Promotions.co.th ไม่ได้มาแบบธรรมดาอย่างแน่นอน ระดับอย่างเราแล้วนั้น ต้องพ่วงโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่อทุกคนอยู่แล้ว ซึ่งโปรโมชั่นที่จะมาเปลี่ยนงานบ้านแสนหนักให้เบาสบายนั้นเป็นของ Central Online ที่มาพร้อมกับส่วนลดให้คุณถึง 30% ด้วยกัน เรียกว่าตัวช่วยเบาแรงกำลังรอให้คุณได้เข้าไปเลือกช้อปกลับบ้านกันอยู่

ระดับอย่าง Central Online นั้น ก็จัดแบรนด์ดังมาให้คุณได้ช้อปกันอยู่แล้ว เรียกว่าของมีคุณภาพในราคาสบายกระเป๋า ใครที่กำลังมองหาไม้ถูพื้น, ไม้กวาด, ไม้ม็อบ, ที่โกย, ชุดถังปั่น, ถังขยะ, ถุงดำ นำยาทำความสะอาด น้ำยาขจัดคราบต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่างานนี้ Central Online มีให้คุณครบทุกความต้องการอย่างแน่นอน

เรามาเริ่มกันที่ไม้ถูพื้นกันก่อน เรียกว่ามาในราคาไม่ถึง 500 บาทด้วยซ้ำ แถมมีอุปกรณ์เสริมให้เลือกช้อปเพิ่มกลับไปอีกด้วย

บ้านใครที่มีกระจกทำเป็นผนังห้องนั้น สามารถเลือกไม้เช็ดกระจกไปทำความสะอาด แทนการยืนบนเก้าอี้แล้วเช็ดได้อีกด้วย และยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ อย่าลืมช้อปชุดยางไล่น้ำไปติดบ้านกันสัก 1 ด้าม ซึ่งราคาเพียงแค่ 224 บาทเท่านั้น ราคาเบา ๆ แบบนี้ ช้อปได้อีกเยอะ

สำหรับคนรักรถก็มีผ้าเช็ดทำความสะอาด ทั้งคอนโซล ทั้งเบาะนั่ง มาให้เลือกช้อปอีกด้วย ทำความสะอาดบ้านแล้ว ก็ต้องทำความสะอาดรถต่อไปด้วยเลย

นอกจากจะช้อปเข้าบ้านแล้วนั้น เจ้าของกิจการที่ทำกิจการประเภทห้องพัก โฮมสเตย์ โรงแรมแล้วล่ะก็ สามารถเข้าไปเลือกช้อปที่ Central Online ได้อีกเช่นกัน ขอบอกว่ามีถังขยะดีไซน์สวย ๆ รอให้คุณได้เลือกช้อปกลับไปอย่างแน่นอน และขอย้ำอีกว่า ราคาไม่แพงด้วยนะจ๊ะ

Central Online จัดตัวช่วยคุณภาพมาให้ขนาดนี้แล้ว รีบพุ่งตัวไปช้อปรับวันจันทร์กันเลยดีกว่ ส่วนใครที่ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ของเราอยู่เสมอนะคะ ขอบอกต่อกันอีกสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้จะอยู่กับคุณไปจนถึงวันที่ 18 มิถุนายน 2560 เท่านั้น