ads

โฮ่งเหมียว มาแล้วววววว

คนรักน้องหมาน้องแมวทุกท่าน วันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากคุณ ๆ ทุกคน รับรองว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีต่อน้องหมา น้องแมว และสบายเงินในกระเป๋าคุณอย่างแน่นอน ขณะที่เรากำลังบอกต่อโปรโมชั่นคุณอยู่นั้น เราก็เริ่มที่ช้อปไปพร้อม ๆ กัน เพราะเราก็มีน้องหมาน้องแมวอยู่ที่บ้านด้วย ถึงแม้เจ้าตัวเล็กที่บ้านจะแสบมากแค่ไหน แต่พอเวลาเราเห็นเขาทำหน้าเศร้าก็อดสงสารปนฮาไม่ได้อยู่ดี จะดุก็ไม่กล้าดุ บางทีถ้าดื้อมาก ๆ ก็มีดุแบบจริงจังเป็นบางที เวลาที่เราเหนื่อยกับงานกลับบ้าน พอเจอเจ้าพวกนี้ แล้วทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกแบบไม่ต้องคิดอะไร ใครเป็นเหมือนกับเราบ้างคะ เวลามีเจ้าตัวแสบเข้ามา…

วันนี้ Lazada ก็จัดโปรโมชั่น PET MUST HAVE เอาในคนรักน้องหมาน้องแมว ลดสูงสุดถึง 70% กันไปเลย
เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นดี ๆ อีก 1 โปรที่ทาง Lazada จัดให้เราอีกแล้ว ซึ่งตอนนี้
Lazada ก็มีโปรโมชั่น Big Deals สุดฟิน ! จาก Lazada ที่ขอบอกว่าไม่ช้อปถือว่าพลาดมาก

สำหรับน้องหมาสุดแสบของเรานั้น ใครที่กำลังอยากช้อปอาหารน้องหมาอยู่ล่ะก็ ช้อปกันได้เลยค่ะเพราะตอนนี้ที่ Lazada ก็ลดราคาอยู่ เรียกว่าโดนใจอย่างแน่นอน เราขอแนะนำอาหารน้องหมาที่จัดรายการอยู่สัก 2 ยี่ห้อกันดีกว่า
สำหรับสุนัขโต ใครที่กำลังมองหา ยี่ห้อ ALPO แล้วล่ะก็ ตอนนี้ก็มีจัดลดราคาอยู่ อย่างที่เห็นในรูปข้างล่างจะเป็น Alpo Adult Beef Liver and Vegetable อัลโป รสเนื้อ ตับและผัก ขนาด 20 kg. ก็มาในราคา 740 บาท จากราคาปกติ 800 บาท  หรือจะซื้อขนาด 10 kg. ก็มาในราคา 436 บาท หรือจะดูเป็นยีห้อ Royal Canin ก็มีหลากหลายสูตรหลากหลายขนาด โดยในรูปจะเป็น Royal Canin Indoor Life Adult อาหารสำหรับสุนัขพันธุ์เล็กเลี้ยงในบ้าน อายุระหว่าง 10 เดือน – 8 ปี ขนาด 7.5 kg ก็ลดราคาเหลือ 1,730 บาท จากราคาปกติ 2,250 บาท 

มาต่อกันที่ของน้องแมวกันบ้างดีกว่า ก็มีอาหารน้องแมวมาให้เลือกหลายยี่ห้อเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Purina ONE, Royal Canin, Friskies, CIAO, Ole Kat, Nekko Tuna, Me-O มาให้คุณได้เลือกช้อป 

ส่วนเจ้าของน้องหมาน้องแมวคนไหน อยากได้อุปกรณ์เสริมในการเลี้ยงดูแล้วล่ะก็ ลองเลือกช้อปดูนะ ไม่ว่าจะเป็น Kinchla ที่ลับเล็บแมว หรือใครอยากจะลองตัวขนน้องหมาเอง ลองซื้อ ZOWAEL ปัตตาเลี่ยนตัดขนสุนัขแบบไร้สาย ไปตัดขนน้องหมาสุดโปรดของคุณดูนะ สำหรับใครที่กำลังมองหาเปลให้น้องอยู่ล่ะก็  PetInspire เปลน้องแมวน้องหมา ที่สามารติดไว้กับตรงกระจกได้ รับรองว่า น้องหมาน้องแมวคุณจะผ่อนคลายนอนอาบแดดตรงกระจกได้เลย 

สำหรับอาหารเสริมเพื่อสัตว์เลี้ยง ก็มีมาให้เลือกช้อปอีกเช่นกัน ใครอยากช้อปสินค้าชิ้นไหน ก็ไปเลือกช้อปกันได้เลย รับรองว่ามีสินค้ามากมายรอคุณอยู่

Lazada จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักน้องหมาน้องแมวมาให้แบบนี้ อย่าลืม…เข้าไปช็อปกันนะ รับรองว่าน้องหมาน้องแมวที่บ้านของคุณจะต้องดีใจอย่างแน่นอน เราอยากบอกทุกคนที่เลี้ยงน้องหมาน้องแมวและอื่น ๆ นะคะ ในเมื่อเราเลี้ยงเขามาแล้ว เราควรที่จะดูแลเอาใจใส่ให้ดี ตามกำลังของเรา อย่าเอาเขาไปทิ้ง เมื่อเวลาที่เขาหมดความน่ารักแล้วเลยนะคะ