ช้อปออนไลน์ ไปรับของเอง แจกคูปอง 20% ถึง 15 ก.ย.

ไม่แปลกสำหรับคนที่ชอบช้อปออนไลน์ แต่ไม่อยากรับของที่บ้าน ด้วยหลากหลายเหตุผล เช่นช้อปอยู่ที่ ที่ทำงาน แล้วไม่มีเวลาอยู่บ้านเพื่อรับของ หรือไม่มีคนช่วยรับของอยู่ที่บ้าน ไม่อยากให้ส่งมาที่ office เพราะ กลัวเจ้านายว่า หรือเป็นคนที่ไม่สะดวกในการรับของในออฟฟิศเพราะต้องเดินทางตลอดเวลา การเข้าไปรับสินค้าเองจึงเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากประหยัด ในการช้อปออนไลน์ และ อยากไปเดินรับของเอง จะได้ดูสินค้าอื่นๆ หรือแวะไปกินข้าวด้วย และนี่เป็นเหตุผลที่ทาง Central Online จัดโปรโมชั่นนี้อีกครั้งหนึ่ง

ในครั้งที่แล้ว ทาง Central ได้ออกโปรโมชั่น Click & Collect แจก บัตร Starbucks และ แจกคูปองเงินสดเมื่อไปรับสินค้าเอง และในครั้งนี้ ตามความเห็นของเราคือ ดีกว่าเดิม ตรงที่จะได้คูปองส่วนลด 20% สำหรับไปช้อปต่อได้ด้วย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนดังนี้

รับฟรีคูปอง 20% เมื่อช้อปที่ Central.co.th ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป ต่อใบเสร็จ และเลือก บริการ Click & Collect ที่ห้างเซ็นทรัลและเซน โดยลูกค้าสามารถเลือกจุดรับสินค้าได้ 70 จุดทั่วประเทศ เมื่อช้อปครบ 499 บาท ขึ้นไป เช่น ที่ ห้างเซ็นทรัล Zen Robinson และ Skybox ที่ BTS

เงื่อนไข

  • คูปอง 20% ใช้ได้ที่ Central และ Zen เท่านั้น แต่รับได้ทุกที่ที่กล่าวมา
  • โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2559 กลางเดือนพอดี
  • คูปอง 20% หมดเขตวันที่ 25 กันยายน 2559 รับมาแล้วต้องรีบใช้
  • เช็คโปรโมชั่นนี้ได้ที่หน้าไหน? >> https://promotions.co.th/discount/view/central-online.html

Central ได้อะไรจากโปรโมชั่นนี้?

ดูเหมือนว่า การที่เราไปรับสินค้า ทาง Central จะไม่ต้องเสียค่าขนส่ง และค่าจัดการสินค้าไปบ้านลูกค้าหรือสถานที่ที่ลูกค้ากำหนด แต่ยังคงต้องเสียค่าขนส่งไปยังจุดต่างๆ อยู่ดี แถมยังต้องแจกคูปอง 20% ให้ลูกค้าอีก งานนี้ Central เค้าได้อะไรนะ? ง่ายๆก็คือ เมื่อลูกค้าเดินไปรับสินค้าเอง จะทำให้เกิด traffic การเดินช้อปในห้างของเค้าเพิ่มเติม และ คูปอง 20% ลูกค้าก็สามารถนำไปใช้ซื้อของที่ Central หรือ Zen เป็นการดันยอดขายอีกด้วย งานนี้ ได้ทั้งลูกค้าและ Central เลย ก็ดูแฟร์ดีนะ