ช้อปออนไลน์ ที่ King Power ลุ้นบินฟรีไปฮ่องกง

เพียงแค่ ช้อป ก็ลุ้นรับ 3 ต่อ

King Power มีให้ช้อปทางออนไลน์แล้ว โดยมีให้ช้อป ทั้ง Duty Free สินค้าปลอดภาษี สำหรับผู้ที่มีเที่ยวบิน เดินทางระหว่างประเทศ ซึ่งช้อปออนไลน์ จะช่วยให้คุณ ไม่ต้องเสียเวลา ไปช้อป ที่ King Power และมีอีกหนึ่งโซน Shopping Mall สำหรับใครก็ช้อปได้ ไม่จำเป็นต้องมีเที่ยวบิน ก็ช้อปได้

และที่พิเศษ เมื่อช้อปที่ King Power Online ตอนนี้ ได้ลุ้นรับ ตั๋วเครื่องบิน ไปยังฮ่องกง พร้อมรับข้อปเสนอๆอื่นอีก โดยมีรายละเอียด ดังนี้

ต่อที่ 1 รับทันที ไม่ต้องลุ้น กับส่วนลด สูงสุด 25%

ต่อที่ 2 เมื่อช้อปที่ King Power Online ครบ 5,000 บาท รับฟรี ตุ๊กตา King Power Exclusive Gift มูลค่า 700 บาท(จำกัด 100 ท่านแรก)

ต่อที่ 3 ได้ลุ้นรับ บัตรโดยสารสายการบิน คาเธ่ แปซิฟิค ชั้นธุรกิจ ไปกลับ กรุงเทพ – ฮ่องกง จำนวน 2 รางวัล  รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 80,000 บาท

สิทธิพิเศษ 3 ต่อนี้ จะได้รับต่อเมื่อใช้โค้ด กับการสั่งซื้อ ทั้งสินค้าที่ร่วมรายการ ในโซน Duty Free และ Shopping Mall ตั้งแต่วันนี้ – 4 พฤษภาคม 2559

หมายเหตุ

สินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการนี้:

สินค้า Duty Free(ปลอดภาษี)

  • สินค้าหมวดแฟชั่น >> Grosse และ Coach
  • สินค้าหมวดเครื่องประดับ >> Swarovski

สินค้า Shopping Mall

  • สินค้าหมวดน้ำหอม >> Cris Horwang, Araya, Mario Maurer, Ploy Chermarn, Natalie Glebova, Patcharapa, Blumarine, Mercedes Benz, Mauboussin, Zippo, Police, Princess Marina De Bourbon และ Jaguar
  • แผนกอุปกรณ์กีฬา >> เสื้อ LCFC Thai Replica และ เสื้อบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดทุกรุ่น
  • สินค้าราคาพิเศษ (Special Offer or Sale)