ช้อปออนไลน์สุดคุ้ม​ กับ​ Tesco​ Lotus ที่​ Lazada Mid Year Sale 2019

ads

ช้อปสนุก​ ไม่มีสะดุด

มหกรรมหั่นราคาสินค้าแบบโน​สน​ โนแคร์​ ของ​ Lazada​ เปิดฉากเป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ Mid​ Year​ Sale 2019 ครั้งนี้​ ลาซาด้า​ ไม่ได้มาเล่น​ ๆ​ พาเหรดสินค้าแบรนด์ดังจากทุกหมวดหมู่มาลดสูงสุด​ 90%  พร้อมจับมือเหล่าพาร์ทเนอร์​ เปิดดีลลดแลก​ แจกแถมกันแบบไม่อั้น​

และหนึ่งในพาร์ทเนอร์ที่ร่วมเปิดดีลสุดฮอตกับ​ Lazada​ ครั้งนี้​ ก็มี​ Tesco​ Lotus​ แหล่งรวมสินค้า​ที่เป็นดั่งคนรู้ใจของเหล่าพ่อบ้าน​ แม่บ้านอยากรู้ดีล ๆ​ ดี๊ ดี​ ที่​  เทสโก้​ โลตัส จัดมาให้กันแล้วใช่ไหมล่ะ​ ตามมาส่องเลย…

เอาใจสายเปย์​ ด้วยโค้ดส่วนลด

เทสโก้​ โลตัส​ เปิดโปรเด็ด​ หั่นราคาสินค้าลงถึง​ 50%  พร้อมแจกโค้ดให้เก็บไว้ใช้ลดเพิ่มสูงสุด​ 25%  เงื่อนไขการใช้โค้ดลดเพิ่ม​ ก็ไม่ยุ่งยากอะไร​ เก็บโค้ดให้ทัน​ บวกช้อปให้ถึงงบที่กำหนดเท่านั้น​ คุณก็ได้สิทธิลดราคาสินค้าเพิ่มแล้ว

แบรนด์ดัง พร้อมใจแจกโค้ดเพิ่ม !

ตามมาเลยจ้าาาา ใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือสารพันสินค้าแม่และเด็กอยู่ พุ่งมาทางนี้เลย โลตัส มีโค้ดส่วนลดจาดบรรดาแบรนด์ดังมาแจกเพียบ อยากช้อปสินค้าประเภทไหน ก็เก็บโค้ดกันเลย

เก็บโค้ด ไม่ต้องรอลุ้น

มีโค้ดส่วนลดเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ มาแจกกันอีกแล้ว แต่โค้ดตรงส่วนนี้ ใช้ลดราคาสินค้าได้ถึงวันที่ 7 กรกฎาคม 2562 เท่านั้นนะ

โปรลับ รอเซอร์ไพร์ส ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว 

นอกจากโปรพิเศษที่ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีโปรลับ ๆ ที่แอบรอเซอร์ไพร์สคุณอีกเพียบ ส่วนเจ้าโปรที่ว่านั้น มีเฉพาะในแอปพลิเคชั่น Lazada เท่านั้นนะ ใครยังไม่มีแอปโหลดด่วน !

เคล็ดลับ วิธีช้อปแบสุดคุ้ม !

ลองมาดูทริคช้อปสุดคุ้มกับแคมเปญ Lazada​ Mid Year​ Festival 2019 กันว่า ต้องทำอย่างไร ถึงจะได้สินค้าในราคาสุดแสนประหยัดมาครอบครอง

1 รีบเข้าไปเก็บคูปองส่วนลดด่วน !

2 กดเพิ่มสินค้าที่ต้องการลงรถเข็น เพื่อรอเวลาจ่ายเงินได้เลย

3 ชำระเงินด้วย Lazada Wallet ได้ทั้งเงินคืน และสิทธิพิเศษอีกเพียบ

นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส ยังมีสินค้าและดีลส่วนลดสุดฮอตอีกมากมาย รอให้คุณเข้าไปเลือกเก็บเอาไว้ใช้ช้อปกับแคมเปญ Lazada​ Mid Year​ Sale 2019 ที่จัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 12 กรกฎาคม 2562 เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาข้าวของเครื่องใช้มาเติมเต็มสต็อกที่บ้านอยู่ เข้ามาช้อปออนไลน์ที่ Tesco​ Lotus ช่วงนี้ บอกเลยว่า คุ้มเกินคุ้ม !


READ MORE :