ads

กรี๊ดสนั่น! ไปกับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS 

นักช้อปทั้งหลายที่ใช้บัตรเครดิต KTC โปรดฟังทางนี้… วันนี้เรามีโปรโมชั่นมาเอาใจนักช้อปที่ถือบัตรเครดิต KTC โดยเฉพาะ โปรโมชั่นที่เราจะบอกต่อไปนี้ นักช้อปต้องร้องกรี๊ดอย่างแน่นอน เพราะวันนี้เมื่อคุณช้อปออนไลน์ที่ Advice Online ด้วยบัตรเครดิต KTC รับสิทธิพิเศษมากมายและความพิเศษที่ใหญ่ที่สุดนั้นคือ แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เพียงใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ายอดซื้อออนไลน์ต่อรายการ ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงแค่นี้ นักช้อปก็จะได้รับเครดิตเงินคืนแล้ว

 แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%

เมื่อใช้คะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS เท่ากับยอดค่าใช้จ่ายออนไลน์ต่อรายการ

เรา Promotions.co.th ขอแนะนำสินค้าเด็ด ๆ ที่มีขายใน Advice Online กันดีกว่า ในช่วงหลาย ๆ เดือนนี้เรียกได้ว่ามีละครยอดฮิต เรื่องหนึ่งของทางช่อง 7 ที่เรียกว่ากระแสมาแรงเกินคาด เพราะได้คุณอั้ม พัชราภา มาเล่นเรียกว่าบทบาทการเล่นละครนั้น เรียกได้ว่า ฝีมือระดับท็อปของวงการนั้นไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหน คุณอั้มก็ตีบทแตกทุกบทบาทเลยก็ว่าได้ แม้กระทั่งฉากคนแก่ คุณอั้มก็แสดงออกมาได้ดี จนใครหลาย ๆ คนชมว่า “แม่ก็คือแม่” เล่นบทไหนก็การันตีคุณภาพอย่างแน่นอน นอกจากบทบาทการเล่นละครในเรื่อง “เพลิงพระนาง” แล้ว เราก็มักจะพบเห็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่งที่คุณอั้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าใครที่แฟนคลับตัวยงไม่ควรพลาดที่จะช้อปโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้มาใช้นะจ๊ะ นอกจากนี้ใครที่ชื่นชอบการเซลฟี่ ก็สามารถช้อป Vivo V5 Plus มาใช้กันได้นะจ๊ะ  

ใครที่บอกว่ากล้อง Leica ไกลเกินเอื้อม ขอบอกว่าไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพราะวันนี้ Huawei จับกล้อง Leica มาใส่โทรศัพท์มือถือ ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เรียกได้ว่าใครที่เป็นสาวก Leica นั้นไม่ควรพลาดที่จะช้อปมาใช้กันนะ

นอกจากนี้นักช้อปคนไหนที่กำลังมองหา กล้องติดรถยนต์ อยู่ก็สามารถเลือกช้อปกันได้เลย เพราะสมัยนี้ถือได้ว่ากล้องติดรถยนต์มีความสำคัญมาก เรียกว่าในปีนี้มีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลาย ๆ ครั้งก็ได้เจ้ากล้องติดรถยนต์นี้เป็นฮีโร่ช่วยให้หลาย ๆ คดีคลี่คลายได้อย่างง่าย ๆสำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่มีคุณลูก ๆ อยู่ในวัยเรียนนั้น สามารถหาซื้อ ‘ เครื่องปริ้นท์ ‘ มาให้กับลูก ๆ ของคุณกันได้นะจ๊ะ มีหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกช้อป คุณพ่อคุณแม่เป็นสาวกแบรนด์ไหนจัดแบรนด์นั้นกันไปเลย 

หากนักช้อปคนไหนสนใจทำบัตรเครดิต KTC นั้น KTC ก็มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทให้เลือกมากมาย และขอบอกว่าถ้านักช้อปสมัครบัตร KTC รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS ไปเลย 1,000 คะแนน ทันที ได้รับคะแนนสะสมปุ๊ป ก็ช้อปต่อปั๊ปได้เลย ส่วนนักช้อปที่ไม่อยากพลาดกับโปรโมชั่นบัตรเครดิตดี ๆ แบบนี้ก็ติดตาม Promotions.co.th : FINANCE  ได้อยู่ตลอด รับรองว่าเราได้รวบรวมโปรโมชั่นดี ๆ ไว้ให้นักช้อปได้เลือกสรร เลือกสมัคร เลือกใช้ เลือกช้อปกันอย่างมากมายกันเลยทีเดียว…