ช้อปหนังสือ ลดราคาเดียว CRAZY ONE PRICE 69 บาท

ads

ค้นหาหนังสือเล่มโปรด 

อะแฮ่ม นักอ่านทั้งหลาย จะพลาดโอกาสส่องหนังสือดีดี ลดราคาเดียวไปไม่ได้เด็ดขาด เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยเห็นหน้าสือลดราคาถูก มักจะถูกว่ากองๆ ทับกับอย่างไม่น่าอ่าน อยู่บนกระบะ แต่หารู้ไมว่าในกระบะนั้นเปี่ยมไปด้วยความรู้ที่รอคุณไปอ่านมันอยู่ แต่จะให้ไปนั่งคุ้ยหาหนังสือลดราคาในกอง ก็อาจจะทำให้หนังสือช้ำเสียเปล่าๆ ทั้งๆที่เป็นสินค้ามือหนึ่ง และกว่าจะเจอหนังสือหมวดหมู่ที่เราถูกใจ ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

♥ จ่ายราคาเดียว ไม่ถึง 70 บาท

จึงไม่แปลกใจเลย ที่ร้านหนังสือนายอินทร์ออนไลน์จัดโปรโมชั่นลดหนังสือ ในราคา 69 บาท ทุกเล่ม ให้คุณไปเลือกช้อปกันอย่างบ้าระห่ำ กับ ข้อเสนอสุดพิเศษ “CRAZY ONE PRICE จะก้าวไปทางไหน ยังไงก็คุ้ม” ซื้อมีหนังสือมากมายหลายหมวดหมู่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ความสนใจของนักอ่านแต่ละท่านอย่างหลากหลาย ทุกเพศทุกวัย รวมแล้วกว่า 300 รายการ อาทิเช่น หนังสือสำหรับเด็ก, หนังสืองานฝีมือและศิลปะ, หนังสือสอนการพัฒนาตัวเอง, หนังสือสอนภาษา, หนังสือนิทาน, หนังสือนิยายวรรณกรรมร่วมสมัย, นิยายตื่นเต้นสืบสวน และหนังสือแนวอื่นๆ อีกมากมาย 

♥ ลดเยอะขนาดนี้ ขอใส่ตะกร้ารัวๆ

ลองเข้าไปเลือกชมค้นหาหนังสือที่ถูกใจก่อนได้ หากซื้อครบ 600 บาท ร้านหนังสือนายอินทร์จัดสั่งฟรีทั่วประเทศ นักอ่านทั้งหลายคราวนี้กสามารถไปค้นหาหนังสือลดราคาพิเศษได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องไปเลือกหาตามหน้าร้านอีกแล้ว ประหยัดเวลาไปได้เยอะเลย เอาเวลาว่างมาอ่านหนังสือเล่มโปรด ที่มุมห้องสงบๆ อย่างสุนทรีย์น่าจะคุ้มค่ามากกว่า เข้าไปเลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มก่อนใครได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 3 ตุลาคม 2560 เท่านั้นนะคะ สินค้ามีจำนวนจำกัด รีบเข้าช้อปเลย