ช้อปหนังสือ ที่นายอินทร์ หลงรักบรรทัดแรก รับคูปองส่วนลด 100 บาท

แหล่งความรู้ เปิดจินตนาการ เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวในหนังสือ ที่จะมาอยู่เป็นเพื่อนคุณ แถมยังสามารถเลือกช้อปง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวกสบาย เพราะวันนี้เรามาพร้อมส่วนลด ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าหนังสือ เรื่องโปรดในราคาสบายกระเป๋า

ลด 100 บาท +ฟรีถุงผ้านายอินทร์ Limited Edition ที่ นายอินทร์ 

หนังสืออ่านสนุก ราคาสบายใจ วันนี้เรากลับมาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปที่ชื่นชอบ และรักการอ่านกันสักหน่อย หรือที่เรียกกันบ่อยว่าหนอนหนังสือนั่นเอง งานนนี้ต้องบอกก่อนเลยว่า นายอินทร์ ก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจนักอ่านพร้อมจัดโปรโมชั่นส่วนลด Valentine’s Special หลงรักบรรทัดแรก ที่จะมาชวนให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อกหา เรื่องราว ให้คุณได้ร่วมจินตนาการไปกับตัวละครในหนังสือ รับรองว่าคุณจะตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรก เมื่อช้อปหนังสือหมวดนิยายครบ 500 บาท รับฟรีคูปองส่วนลดท้ายใบเสร็จมูลค่า 100 บาท  (ส่วนลด 100 บาท สามารถใช้ได้ในครั้งถัดไป เมื่อช้อปครบ 600 บาท)

วาเลนไทน์เหล่าบรรดาคนโสดทั้งหลาย ที่ไม่ได้ออกไปที่เที่ยวที่ไหน อยู่บ้านเฉยๆก็คงจะน่าเบื่อเกินไป มาเลือกช้อปหนังสือกันดีกว่า นอกจากคุณจะเลือกช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขที่กำหนดแล้ว เมื่อช้อปหนังสือครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับ ถุงผ้านายอินทร์ Limited Edition เรียกได้วาคุ้มแบบสุดๆ งานนี้อย่ารอช้ารีมาเลือกช้อปกันให้ไว

อ่านสนุก เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวในหนังสือ ลดกระจาย รับวาเลนไทน์ สามารถมาเลือกช้อปได้แล้วที่ Naiin ตั้งแต่วันนี้ – 17 กุมภาพันธ์ 2562 ได้ทั้งหนังสือสุดโปรด และ ถุงผ้านายอินทร์ Limited Edition ให้ได้กลับไปใช้ที่บ้านกันอีกด้วย

: บทความที่เกี่ยวข้อง

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less