สัญญา…เทอมนี้จะตั้งใจเรียน 

มาแล้ว…วันนี้เรามาเอาใจเพื่อนๆที่ชื่นชอบการอ่าน และหาความรู้จากหนังสือ ใกล้จะเปิดเทอมกันแล้ว เพื่อนหลายคนต่างก็ต้องหาความรู้เพิ่มเติมให้กับตัวเอง เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในรายวิชาต่างๆ สำหรับเพื่อนๆท่านไหนที่กำลังมองหาแหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์อย่างหนังสือเพิ่มเติม วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะเราขนมาให้ได้เลือกช้อปกันถึงที่ ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ

อ่านสบาย เตรียมความพร้อมรับเปิดเทอม

นายอินทร์ มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม กับ สัญญาเทอมนี้จะตั้งใจเรียน ซื้อ 1-4 เล่มลด 10% ซื้อ 5 เล่มขึ้นไปลด 20% เพียงคุณมาเลือกช้อปหนังสือที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการเพิ่มความรู้ คุณจะได้พบกับสินค้าอย่าง หนังสือวิทยาศาสตร์ , ฟิสิกส์ , โลก อวกาศ , สังคมศึกษา และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการขงคุณได้อย่างแน่นอน ช้อปก่อนคุ้มก่อนในราคาเบาๆ ให้คุณได้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม รับรองว่าเปิดเทอมนี้ เรียนดี เกรดสวย ได้อย่างแน่นอน สารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการเลย อีกทั้งยังมาพร้อมส่วนลดความคุ้ม

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ หรือ กำลังอาจจะเตรียมตัวต้อนรับเปิดเทอม การมาเลือกช้อปหนังสือเพื่อเพิ่มความรู้และหาความรู้ อย่าลืมมาเลือกช้อปสินค้าหนังสือ กับโปรโมชั่นนี้กันนะ รับรองว่าเปิดเทอมนี้ เรียนสนุด เกรดสวยอย่างแน่นอน สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้- 31 พ.ค.61 เท่านั้น

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi