คนรักการอ่าน ห้ามพลาด ซื้อหนังสือที่ร้านนายอิน ได้ส่วนลดสุดคุ้ม! โปรโมชั่นปลายเดือนกรกฎาคมนี้

เชื่อว่าคนรักการอ่านหลายๆ คน ไม่ว่าจะเดือนไหนๆ ก็อยากจะซื้อหนังสือไปซะทุกเล่ม จริงไหมคะ? แต่แหม.. ด้วยงบที่มีจำกัดในกระเป๋า ก็ต้องตัดใจไม่ซื้อบางเล่มไปอย่างเสียดาย ร้านนายอินทร์ ร้านขายหนังสือมีคุณภาพเข้าใจนักอ่านดี จึงจัดโปรโมชั่นดีๆ ให้กับนักอ่านตัวยง ได้ซื้อหนังสือได้อย่างเต็มที่

นายอินทร์จัดโปรโมชั่น ให้คอหนังสือที่ชอบซื้อหนังสือหลายๆ เล่มเป็นชีวิตจิตใจ เพราะจะเล่มไหนๆ ก็ถูกใจไปหมด โปรโมชั่นนี้จะช่วยให้คุณได้ซื้อหนังสือทุกเล่มได้อย่างใจต้องการ พร้อมประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ เพียงคุณซื้อหนังสือตามเงื่อนไข ช้อป 2 เล่มขึ้นไป ลดทันที 15% ช้อป 4 เล่มขึ้นไป ลดทันที 20% ตั้งแต่วันที่ 25 – 30 ก.ค. 2561 นี้เท่านั้น ซื้อได้ทุกเล่ม ยกเว้นหนังสือพระราชนิพนธ์, นิตยสาร, eBook, หนังสือในเครือนาบู,  เบเกอรี่, phoenix และ phoenix mangenta

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ถูกใจคนรักหนังสือบ้างรึเปล่า ถ้าถูกใจล่ะก็ รีบไปซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์ด่วนๆ เพราะเริ่มโปรโมชั่นแล้ววันนี้ รับรองว่าหนอนหนังสือทั้งหลายได้หนังสือกลับบ้านกันเพียบ

ส่วนคนที่กำลังจะเริ่มต้นอ่านหนังสือ แต่ไม่รู้ว่าจะซื้อเล่มไหน ก็อาจจะซื้อมาหลายๆ เล่ม เพื่อหาแนวทางในการอ่านของตัวเอง เพราะที่ร้านนายอินทร์ มีหนังสือดีๆ หลากหลายแนว ตั้งแต่เรื่องมีสาระจนถึงเรื่องสนุกสนานเฮฮา รับรองว่าเดินเข้าไปร้านนี้ ต้องได้หนังสือติดไม้ติดมือออกมากันแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม :