ช้อปหนังสือช่วยชาติ ลดหย่อนภาษี 2561 นายอินทร์ naiin.com เริ่มแล้ววันนี้

ช้อปช่วยชาติส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สวัสดีค่ะ ช่วงปลายปี 2561 แบบนี้ “ช้อปช่วยชาติ” ก็ได้กลับมาอีกครั้งให้เศรษฐกิจคึกคัก ซึ่งก็มีร้านต่าง ๆ มากมายหลายร้านให้ความร่วมมือ ให้ประชาชนทั่วไปได้ซื้อสินค้าในราคาประหยัด และร้านหนังสือ นายอินทร์ ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ให้ทุกคนได้ซื้อหนังสือราคาสบายกระเป๋าด้วยโปรโมชั่นต่าง ๆ พร้อมลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ถูกใจหนอนหนังสือที่เป็นมนุษย์เงินเดือนแน่นอน จะเป็นอย่างไร มาดูกันเลยค่ะ

#ภารกิจอ่านสร้างชาติ ช้อปหนังสือลดหย่อนภาษี 2561

ช้อปช่วยชาติปี 2561 ประชาชนทั่วไปสามารถช้อปหนังสือประเภท Book และ eBook ในราคาโปรโมชั่น และสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ ในวงเงินรวมกันไม่เกิน 15,000 บาท โดยทุกยอดสั่งซื้อหนังสือจากร้านนายอินทร์และเว็บไซต์ naiin.com สามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้ ไม่เพียงเท่านี้ร้านนายอินทร์ยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้ช้อปหนังสือเรื่องโปรดในราคาสุดคุ้ม มีดังนี้

โปรโมชั่นส่วนลดซื้อหนังสือฉลองช้อปช่วยชาติ 2561

เมื่อเป็นสมาชิกร้านนายอินทร์ รับส่วนลดเมื่อซื้อหนังสือสูงสุด 10% และซื้อหนังสือครบ 3 เล่มขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 15% ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 61 – 16 ม.ค. 62

โปรโมชั่นลดหย่อนภาษีซื้อหนังสือช้อปช่วยชาติ 2561

เมื่อซื้อหนังสือที่ร้านนายอินทร์และเว็บไซต์ออนไลน์ naiin.com  ยกเว้นนิตสารและหนังสือพิมพ์ สามารถขอใบกำกับภาษี เพื่อนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 ธ.ค. 61 – 16 ม.ค. 62

ว้าว ปีใหม่นี้ หนอนหนังสือห้ามพลาดช้อปหนังสือช่วยชาติ รับรองว่าได้หนังสือที่ถูกใจทั้งในรูปแบบหนังสือและ eBook แบบคุ้มสุด ๆ เพราะมีทั้งส่วนลดและลดหย่อนภาษีได้ นอกจากร้านหนังสือแล้ว ช้อปช่วยชาติปีนี้ยังมีร้านอื่น ๆ อีกเพียบ อย่าลืมติดตามกันได้ที่นี่เลย

Read more…