Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปส่งท้ายลมร้อน ! สินค้าอุปโภคบริโภค เครือ P&G ลดทั้งหมวด 25% + เพิ่มอีก 10%

ช้อปส่งท้ายลมร้อน ! สินค้าอุปโภคบริโภค เครือ P&G ลดทั้งหมวด 25% + เพิ่มอีก 10%

ราคาลดจัดเต็ม รู้ก่อน ช้อปคุ้มกว่า !

โปรโมชั่น Hot ส่งท้ายลมร้อน มีมาให้ช้อปกันแบบจัดเต็ม ในราคาเบา ๆ กับสินค้าในบ้านคุณภาพคับแก้ว พอเอ่ยถึง “สินค้าในบ้าน” หลายคนอาจนึกภาพไม่ออกว่ามีอะไรบ้าง ให้ลองนึกถึงแชมพูแพนทีน, แชมพูเฮด แอนด์ โชว์เดอร์, ครีมกันแดดจากโอเลย์, มีดโกนยิลเลตต์ หรือน้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ เป็นต้น พอนั่งไล่ชื่อก็เชื่อว่า หลายคนน่าจะคุ้นเคยกับสินค้าเหล่านี้ไม่น้อย

และเพื่อส่งท้ายลมร้อน ก่อนกรมอุตุนิยมวิทยา จะประกาศเข้าสู่ฤดูฝน ประจำปี 2562 อย่างเป็นทางการ เว็บ Lazada จัดแคมเปญ “P&G Hair Care Campaign Promotion” มาเอาใจสายช้อปที่กำลังมองหาสินค้าภายในบ้านอยู่ แบบไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว รู้แล้วก็อย่ารอช้า มาดูกองทัพสินค้าเครือ P&G ที่ลาซาด้า เอามาหั่นราคาเอาใจสายช้อปกันว่า มีสินค้าตัวไหน น่าตามไปกดสั่งซื้อบ้าง ?

อัพเดทสินค้าเครือ P&G ที่น่าช้อป 

Herbal Essences

เป็นแบรนด์ของผลิตภัณฑ์ทำสีผมและผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีผลแตกต่างกับเส้นผมของผู้ใช้ เรียกว่า ต่อให้สภาพผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก ขาดหลุดร่วงง่ายแค่ไหน Herbal Essences ก็ช่วยคุณได้

PANTENE

ผมสวยแข็งแรงและสุขภาพดี ได้ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมแพนทีน ที่ช่วยให้คุณบอกลาปัญหาผมเสีย ผมขาดหลุดร่วงได้แบบสบายหายห่วง ที่สำคัญตอนนี้ ลดราคาถึง 35% นะจ๊ะ

Head & Shoulders

เป็นแบรนด์แชมพูที่ถูกยกให้เป็นอันดับหนึ่งเรื่องแชมพูขจัดรังแค ด้วยการการันตีจากทดสอบทางคลินิกกว่า 200 แห่งว่า Head & Shoulders ขจัดรังแคให้หมดไป และรักษาหนังศีรษะที่แพ้ง่ายได้ประสิทธิภาพที่สุด

Rejoice

เป็นแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้เส้นผมแห้งและกระด้าง


ดีลพิเศษเพื่อคุณ

ดีลดี ๆ ที่พิเศษสำหรับคุณเฉพาะวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น นอกจาก ลาซาด้า จะลดราคาสินค้าในเครือ P&G แล้ว หากคุณเลือกช้อปสินค้าในหมวดนี้ ยังไม่ต้องเสียค่าส่งอีกด้วย เพราะลาซาด้าประกาศฟรีค่าจัดส่งจ้าาาา


ทุกออเดอร์แรก รับทันที ! ไดร์เป่าผม DYSON

แจกกันง่าย ๆ เพียงคุณกดช้อปเป็นออเดอร์ตามเงื่อนไขที่ลาซาด้ากำหนด รับไปเลยฟรี ๆ กับไดร์เป่าผม supersonic พัดลมไร้ใบ จาก DYSON

เงื่อนไขตามนี้  

  • ออเดอร์แรกของ : เที่ยงคืน/เวลา 11.30 น./เวลา 18.00 น.
  • ได้รับสิทธิ์เมื่อช้อปครบ 300 บาท

แจกฟรี ! ขวดน้ำเก็บความเย็น

มีเพียง 200 ออเดอร์แรก ที่ช้อปครบ 300 บาท รับไปเลย “ขวดน้ำเก็บความเย็น” ที่ช่วยกันความร้อน ความเย็น ออกนอกขวดน้ำได้เป็นอย่างดี เรียกว่า จะหยิบน้ำมาจิบตอนไหน ก็เย็นชื่นใจตลอด


ใส่โค้ดลดเพิ่ม

เพียงคุณกรอกโค้ดที่ลาซาด้าจัดมาแจก ลดเพิ่มทันที 30% แต่ต้องช้อปให้เข้าเงื่อนไขก่อนนะ ถึงจะใช้โค้ดส่วนลดได้ (ช้อปครบ 299 บาท ลดสูงสุด 200 บาท)

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาศดี ๆ แบบนี้ไป ต้องรีบมาเลือกช้อปสินค้าที่ Lazada ได้แล้ว ก่อนที่สินค้าดี ๆ แบบนี้จะหมดไป


READ MORE :

Exit mobile version