คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เอ้า! ช้อปวนไปสิจ๊ะ 

 

Lazada มีโปรโมชั่นสุดว้าว! มาให้ขาช้อปได้กรี้อร้อง และ อยากเป็นเจ้าของหนักมากกันอีกแล้ว โดยเพียงซื้อสินค้า จาก เทสโก้โลตัส ใน Lazada ครบ 2,500 บาท ก็พร้อมรับสิทธิพิเศษ แลกซื้อในราคาประหยัด! แน่นอนว่า Lazada จัดเต็มสินค้าเริ่ดๆ มายั่วต่อมความ Need เพียบ! ไม่ว่าจะเป็น ทีวี, ผ้าปูที่นอน, เครื่องซักผ้า ฯลฯ

 

 

กรี้ด! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้่ว เชื่อว่า ขาช้อปทั้งหลาย ต่างพากันร้องว้าว! กันถ้วนหน้า ก็แหม…มีความคุ้มค่า มาส่งมอบให้ช้อปถึงมือ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้ใจแทบขาดกันทุกราย! รีบเข้าช้อปด่วน ก่อนหมดเขต 23 เม.ย.60

 

♥ วิธีแลกซื้อสินค้าในราคาพิเศษ

  • เลือกซื้อสินค้าเทสโก้โตัส ใน ลาซาด้า ขั้นต่ำ 2,500 บาท
  • กดเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการแลกซื้อในราคาพิเศษ และ นำไปรวมกับสินค้าใจตระกร้าที่ทำการซื้อ
  • จดโค้ดส่วนลดพิเศษ เพื่อนำไปรับสิทธิ์
  • รอรับสินค้าตามระยะเวลาที่กำหนด

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นเริ่ดๆ ที่ Lazada จัดมาให้ขาช้อปได้ฟินกันถึที่ อีกทั้ง มาพร้อมกับความพิเศษที่ใครหลายคนต่างปราถนา งานนี้ขาช้อปทั้งหลายปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้าแน่นนอน ที่สำคัญ สินค้าแต่ละชื้นล้วนมาพร้อมกับคุณภาพที่เกินราคา และ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โอ้ย! มาพร้อมความเพอร์เฟคแบบจัดเต็มขนาดนี้ ป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือนับตั้งแต่เวลานี้ และ ถ้าคุณไม่อยากพลาดความคุ้มค่า ที่ Lazada จัดมาให้ช้อปแบบฟินๆ ถึงที่ ก็รีบเข้าไปช้อป ณ บัดนาว ก่อนหมดเขต! รับรองว่า ได้รับของดีมีคุณภาพส่งตรงถึงที่หมายอย่างรวดเร็วชัวร์!