อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่แฮปปี้เวอร์!

 

คุณแม่บ้านทุกท่าน เตรียมเข้าไปช้อปสินค้า จาก Tesco Lotus ใน Lazada กันได้เลย เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์! โดยซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาทเท่านั้น! ใช่แล้วคุณไม่ได้ฝันไป…ลาซาด้าจัดความคุ้มค่ามาให้ช้อปถึงที่ ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้น มาพร้อมกับคุณภาพเยี่ยมสุดๆ พร้อมรับความคุ้มค่าอีกหนึ่งต่อ ด้วยคะแนนคลับการ์ด 2,500 แต้ม เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาท ก็รับคะแนนนี้ไปครอบครองได้เลย ซึ่งลาซาด้าก็ไม่ทำให้ผิดหวังอีกเช่นเคย โดยจัดสินค้ามาให้ช้อปแบบเต็มสตรีม

 

 

ไม่ว่าจะเป็น สินค้าความงาม, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ และ ของใช้ภายในบ้าน ซึ่งแต่ละชิ้นล่วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ เชื่อว่าตอนนี้ หลายคนต่างร้องว้าว! กันถ้วนหน้า เพราะมีสินค้าคุณภาพดี ที่มาพร้อมส่วนลดให้ช้อปแบบจัดเต็ม และ ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ ก็รับเข้าสอยกันได้แล้ว 21 พ.ค.60

 

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ลาซาด้าก็มีสมาร์ทโฟนแบรนด์ จากโลตัสมาให้เลือกซื้อหลายแบรนด์ โดยมีส่วนลดเพิ่ม 8% เพียงใช้โค้ด

 

และ ใครที่อยากสัมผัสความไฮเทคของ Samsung Galaxy S8 ลาซาด้าก็จัดมาให้ช้อป พร้อมรับคะแนนในคลับการ์ด รวมถึง สิทธิพิเศษเพียบ! โดยบางรุ่นมีผ่อน 0% 10 เดือน หมดเขต 21 พ.ค.60 

 

นอกจากนี้ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้เลือกซื้อในราคาสุดคุ้มเช่นกัน โดยมีส่วนลดสูงสุด 30%

 

 

และ ฟินอีกหนึ่งต่อกับแต้มในคลับการ์ด 2,500 แต้ม หมดเขต 31 พ.ค.60 

 

ความฟินยังไม่หมดอย่าเพิ่งรีบไปไหน! โดยยังมีสิทธิ์แลกซื้อเมก้าฟิชอย ในราคาเพียง 99 บาท! หมดเขต 21 พ.ค.60    

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าที่ลาซาด้ามาให้ช้อปแบบคุ่มค่า ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างมาก อีกทั้ง เป็นสินค้าจากเทสโก้โลตัส ก็มั่นใจได้ว่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว ที่สำคัญเป็นการช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย เพียงคลิกสั่งซื้อ และ โอนเงินก็รอรีบสินค้าที่พร้อมจัดส่งถึงมือ อย่างรวดเร็วได้เลย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปหาซื้อของ เพราะไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถเข้ามาช้อปกับลาซาด้าได้ทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย ไม่แน่อาจได้ของติดไม้ติดมือกลับไปหลายรายการ เพราะมีสินค้าน่าซื้อเพียบ!