“พริบตาเดียว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป” พร้อมซิ่งแล้ววันนี้ !

ใครเป็นพันธุ์แท้การ์ตูนเรื่อง Cars นั้น ขอบอกว่าห้ามพลาดเพราะว่าตอนนี้ Cars ก็มีภาคต่อมาถึงภาคที่ 3 แล้ว ซึ่งกำลังเข้าฉายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ ไลท์นิ่ง แมคควีน นั้นไม่ควรพลาดนะจ๊ะ ซึ่งเราขอบอกแอบกระซิบบอกเนื้อเรื่องสักเล็กน้อย หลังจากที่ดูตัวอย่างแรกมานั้น ในเนื้อเรื่องจะประมาณว่า ไลท์นิ่ง แมคควีนนั้น ได้พ่ายแพ้ต่อเหล่านักแข่งรุ่นใหม่ จึงทำให้เขาต้องออกจากการแข่งรถที่เขารักเป็นชีวิตจิตใจ ซึ่งการที่เขาจะกลับสู่การแข่งขันนั้น จะต้องอัพเกรดรถให้ทันสมัยขึ้น ไลท์นิ่ง แมคควีน จึงได้พบกับ ครูซ รามิเรซ ที่จะมาเป็นคู่ฝึกให้กับเขา ทำให้เขาได้รับแรงบันดาลใจต่าง ๆ และทักษะมากมาย ก่อนที่เราจะไปดูภาพยนตร์ในวันนี้นั้น
เรามีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อ สำหรับคนที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องนี้โดยเฉพาะ

เมื่อคุณช้อปสินค้า Cars3 ใน Lazada แล้วบอกเหตุผลที่คุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ Cars3 บน Facebook Lazada Thailand ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัล รถบังคับ Ultimate Lightning McQueen มูลค่า 11,900 บาทกันไปเลย เอาเป็นงานนี้ ต้องงัดทุกความทรงจำ แสดงการเป็นแฟนพันธุ์แท้ออกมากันให้สุด ๆ กันแล้ว

เงื่อนไขการร่วมสนุก
1. ซื้อสินค้า Cars3 ในหน้า Lazada : Cars3
2. เสิร์ช #LazadaCars3 บน Facebook และค้นหาโพสต์ Cars3 บน Facebook Lazada Thailand
3. พิมพ์รายละเอียดใต้โพสต์กิจกรรมตามนี้ 
    - หมายเลขการสั่งซื้อ 9 หลัก
    - บอก Lazada ว่า ทำไมคุณถึงเป็นแฟนคลับตัวยงของ Cars3 อาจจะแนบมาพร้อมรูปถ่ายด้วยก็ได้นะคะ 
    - กดไลค์ กดแชร์ โพสต์ พร้อม #LazadaCars3
 คอมเม้นท์ไหนโดนใจ Lazada ที่สุด รับไปเลย ! Ultimate Lightning McQueen RC Car
 ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 สิงหาคมนี้เท่านั้นนะคะ

รู้แบบนี้แล้วใครที่เป็นแฟนตัวยงแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดที่จะเข้าไปช้อป แล้วไปร่วมสนุกกันดูนะคะ และสินค้า Cars3 ใน Lazada นั้น ก็มีแต่ของน่าช้อปทั้งนั้น ชนิดที่ว่าคุณแม่คุณพ่อคนไหนที่มีลูก ๆ ชื่นชอบตัวการ์ตูนเรื่องนี้เป็นพิเศษนั้น ลองเลือกเข้าไปเลือกกันดูนะคะ เมื่อช้อปเสร็จ อย่าลืมมาร่วมสนุกกันด้วยนะคะ แล้วมาเอาใจช่วย ไลท์นิ่ง แมคควีน ในสนามกันได้เลย วันนี้ที่โรงภาพยนตร์นะจ๊ะ!