ชุดแป้งโดว์พร้อมอุปกรณ์ เสริมสร้างจินตนาการสำหรับเด็ก

สวัสดีค่ะ…ในวันหยุดแบบนี้ พร้อมที่จะมาเลือกช้อปสินค้ากันหรือยัง แต่วันนี้เราไม่ได้จะมาพาไปเลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้ หรือ อุปกรณ์ต่างๆ เพราะวันนี้เราจะมาเอาใจคุณหนูๆกันสักหน่อย เพราะสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือก้อปกันนั้นจะต้องโดนใจคุรๆอย่างแน่นอน คุณแม่ๆอย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดนี้กันได้แล้ว

ช้อปคุ้มราคาเบาๆ ที่ โรบินสัน 

Robinson มาพร้อมโปรโมชั่นจัเต็มเอาใจคุณหนูอย่างมากเลย กับโปรโมชั่น PLAY GO ชุดแป้งโดว์พร้อมอุปกรณ์ เสริมสร้างจินตนาการสำหรับเด็ก ลดสูงสุด 49% เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น  ชุดแป้งโดว์ Glowing Monster Workshop 3 กระปุก , ชุดแป้งโดว์ Ice-Cream Bar 5 กระปุก , ชุดแป้งโดว์เซตสัตว์ป่าร่าเริง 5 กระปุก , ชุดของเล่นอุปกรณ์ครัวสำหรับเด็ก 27 ชิ้น และสินค้าอื่นๆอีกมกามาย ให้คุณแม่ๆทั้งหลายได้เลือกช้อปกันแล้ว รับรองว่าคุณได้เล่นเพลินทั้งวันอย่างแน่นอน นอกจากจะได้เลือกช้อปแบบจัดเต็มแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของคุณหนูๆได้อีกด้วยนะ พร้อมช้อปกันหรือยัง  รับรองว่าตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างแน่ แถมยังเป็นสินค้าแบรนด์คุณภาพดีเยี่ยมอีกด้วยนะ

PLAY GO ชุดแป้งโดว์พร้อมอุปกรณ์ เสริมสร้างจินตนาการสำหรับเด็ก%

  • ลดเพิ่ม 100 บาท พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 800 บาท
  • ลดเพิ่ม 180 พร้อมกรอกโค้ด เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท

สำหรับคุณแม่ท่านไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าราคาเบาๆ สามารถเลือกช้อปได้ที่  Robinson ช้อปได้แล้ววันนี้- 7 มิ.ค.61 เท่านั้น คุณจะได้พบกับสินค้าราคาเบาๆมากมาย ช้อปก่อนคุ้มก่อน งานนี้คุณกนูต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน