ช้อปสินค้าไทย ทั่วทั้ง 6 ภาคง่าย ๆ กับ Shopee 9.9

จะอยู่ภาคไหน ก็ช้อปของดีประจำทุกภาคได้ ง่าย ๆ เพียงนิ้วคลิก

Shopee จัดโปรโมชั่นแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริง ๆ กับแคมเปญลดราคาสินค้าสุดยิ่งใหญ่แห่งปี Shopee 9.9 ในเดือนกันยายนนี้ วันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ อีกแล้ว จากแคมเปญนี้มาแนะนำให้ทุกคนไม่พลาดโอกาสกันค่ะ กับโปรโมชั่น Thailand 9.9 Selected SME Online ที่รวบรวมสินค้าของดีประจำทุกภาคของประเทศไทย พร้อมลดราคาแรง ๆ 99 ร้านค้า มาไว้ที่ Shopee เท่านั้น โอ้โห ได้ช้อปแล้วยังได้ช่วยเศรษฐกิจไทยด้วยการซื้อสินค้าของไทยแบบนี้ อย่ารอช้า มาดูโปรโมชั่นกันเลย

โปรโมชั่น Thailand 9.9 Selected SME Online แคมเปญ Shopee 9.9

คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าของไทยจากทุกภาค ไม่ว่าจะเป็นอาหารประจำภาค อาหารแห้ง อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม งานฝีมือ เครื่องจักรสาน กระเป๋าสานผักตบชวา ยาสมุนไพร เครื่องสำอางจากสมุนไพรธรรมชาติ และอื่น ๆ อีกมากมาย จากทั้ง 99 ร้านค้า SME 9 วัน ที่ Shopee เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 4-12 กันยายน 61

ว้าว เห็นแล้วเงินในกระเป๋าสั่นมาก ๆ เรามาส่องดูกันดีกว่า ว่ามีสินค้าอะไรน่าซื้อบ้าง เช่นภาคเหนือ ตอนนี้มีสินค้าที่กำลังขายดีมาก คือ สติ๊กเกอร์หัวหอม ใช้แปะตามเสื้อผ้า หรือแอร์ พัดลม ใช้เมื่อคัดจมูก เป็นหวัด รับรองว่าหายใจได้โล่งสบายมากยิ่งขึ้นแน่นอน ผลิตจากสมุนไพรออแกนิกแท้ และภาคอื่น ๆ ก็มีขนมไทย ขนมดีเด่นประจำท้องถิ่น เครื่องจักรสาน เช่น กระเป๋าสานผักตบชวา ที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก ๆ หรือจะเป็นพวกเครื่องสำอางสมุนไพรก็มีเช่นกัน อย่างเช่น น้ำมันมะพร้าว ไว้ใช้บำรุงผม บำรุงผิวกายชุ่มชื่น นอกจากสินค้าเหล่านี้ก็มีสินค้าหมวดอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมลดราคาแรงมากกับแคมเปญ Shopee 9.9

Read more…