ช้อปสินค้าใน Shopee x YG Official Shop ของแท้ 100%

Shopee ใจดี นำสินค้าจากค่ายเพลงดังของเกาหลีมาขายแล้วนะ!

เชื่อว่าสาวกศิลปินนักร้องของเกาหลีน่าจะเคยเจอปัญหาอยากได้อัลบั้ม อุปกรณ์ในการติ่งหรือบง(แท่งไฟ)ไว้ใช้เชียร์ศิลปินที่ชอบ จะพรีออเดอร์กับร้านค้าในทวิตเตอร์/เฟซบุ๊กก็เสี่ยงโดนหลอก บางครั้งก็ต้องรอนานเป็นเดือน ๆ เลยทีเดียว และวันนี้เราขอเอาใจนักช้อปสายติ่งหรือใครที่เป็นแฟนคลับของเหล่าศิลปินเกาหลีทุกคน! เตรียมกรี๊ดกันได้เลยเพราะตอนนี้ Shopee เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำได้ขนสินค้าออฟฟิเชียลมาขายแล้วนะ พบกับร้าน YG Official Shop ในช้อปปี้ รับประกันของแท้ 100%

YG Official Shop ร้านค้าออฟฟิเชียลใน Shopee Mall

หากคุณเป็นบลิ๊งค์ (Blink แฟนคลับแบล็กพิ้งค์) หรือเป็น YG Stan (แฟนคลับศิลปินในค่ายYG) เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้พร้อมเพราะตอนนี้ทางช้อปปี้ได้นำสินค้าออฟฟิเชียลของค่าย YG Entertainment มาขายแล้ว หมดปัญหารอสินค้านานเป็นเดือน ๆ หรือได้ของปลอม คุณภาพไม่ดี ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น

เริ่มช้อปได้แล้ววันนี้ – 10 เมษายน 2562

สำหรับติ่งเกาหลีทุกคนเตรียมพบกับมหกรรมสินค้า #ตลาดนัดKPOPxShopee ที่รวมสินค้าในร้านค้าออฟฟิเชียลจาก 3 ค่ายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น SM Entertainment, YG Entertainment และค่าย JYP Entertainment ซึ่งทางช้อปปี้จะนำมาจำหน่ายในเว็บไซต์ แต่จะมาในรูปของกิจกรรมแจกของ โค้ดส่วนลด หรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ  คงต้องรอติดตามรายละเอียดของแคมเปญพิเศษนี้ได้ที่ แฟนเพจ Shopee Thailand

นอกจากนี้ อย่าลืมไปร่วมสนุกกับทางช้อปปี้ ร่วมติดแฮชแท็กทีมโหวตในทวิตเตอร์ #ตลาดนัดYGxShopee #ตลาดนัดSMxShopee #ตลาดนัดJYPxShopee แสดงตัวว่าเป็นแฟนคลับจากด้อมไหน จากค่ายไหน แล้วมารอลุ้นกันว่าจะมีสินค้าและของติ่งอะไรใหม่ ๆ จากวงไหนมาให้คุณได้ช้อปบ้าง ส่วนใครที่เป็นติ่งทั้ง 3 ค่ายก็เตรียมกำเงินไว้ให้พร้อม เพราะงานนี้ต้องมีเปย์อย่างแน่นอน!

เตรียมพบกับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่เพื่อเหล่านักช้อปปิ้งออนไลน์ตัวยง กับแคมเปญ 4.4 Shopee Brand Festival ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 4 เมษายน นี้ พบสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์ มั่นใจของแท้ 100% พร้อมรับ Coins คืน 100% ทุกวัน ช้อปสินค้าราคาสุดประหยัด เริ่มต้นที่ 44 บาท อีกทั้งบริการและดีลสินค้าราคาพิเศษจากทางช้อปปี้ร่วมกับพาร์ทเนอร์ชิพ พร้อมกิจกรรมเล่นเกม Shopee Shake Shake เชคแหลกแจก Shopee Coins และกิจกรรมแจกโค้ดส่วนลด และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: