ช้อปสินค้าใน Lazada Birthday ของแท้ ส่งไว

Shopping สินค้าใน LazMall กับ ลาซาด้า ได้ของดี ส่งของไว

และแล้ววันนี้ก็มาถึง วันที่ขาช้อปรอคอยในมหกรรมช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี ใน Lazada Birthday 2019 27 มีนาคม 2562 เอาแค่ช่วงเช้าตลาดก็เดือดซะแล้ว เพราะ ลาซาด้า จัดเอาโปรโมชั่นใหญ่ ๆ ปัง ๆ มาโปรโมททำแบรนด์เนอร์สร้างกระแสกันตั้งแต่เช้ามีทั้งส่วนลด แลก แจก แถม กดเก็บคูปองส่วนลดจากสินค้ามากมายหลายหมวดหมู่

สินค้า LazMall ใน Lazada Birthday 2019 มีแบรนด์อะไรน่าช้อปบ้าง ?

เข้าไปส่องดูหน้าเว็บมีมากมายหลายแบรนด์ซึ่งทาง Lazada ได้แยกไว้เป็นหมวดหมู่ชัดเจนให้นักช้อปได้เลือกซื้อได้ง่าย ๆ ทั้ง LazMall อิเล็กทรอนิกส์, สุขภาพและความงาม, แฟชั่น, ทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน, บ้านและไลฟ์สไตล์, สินค้าแม่และเด็ก, ซูเปอร์มาเก็ต และสัตว์เลี้ยง

ตัวอย่างสินค้าจาก ลาซมอลล์

  • Samsung, L’Oreal, JBL, Mistine, BabyLove, Huawei, Uniliver, La Roche-Posay, Tesco และอื่นๆอีกมากมาย

สินค้า LazMall ดีอย่างไร

LazMall คือ ห้างสรรพสินค้าบนโลกดิจิทัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จุดเด่นคือที่นี่จะรวบรวมเอาสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่เป็นที่รู้จักกันดีทั้งไทยและต่างประเทศ รวมไปถึงผู้ค้าที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกกว่า 300 แบรนด์มาไว้ที่นี่ที่เดียว

นอกจากนี้ สินค้าจาก LazMall ได้รับการการันตีว่าเป็นของแท้ 100% นอกจากนี้ลาซาด้ายินดีรับสินค้าคืน ภายใน 15 วัน หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้า และที่สำคัญรับประกันลูกค้าสามารถรอรับสินค้าภายใน 24 ชั่วโมง หลังทำรายการสั่งซื้อเรียบร้อย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ใครที่กังวลว่าจะได้สินค้าล่าช้า ได้สินค้าปลอม หมดห่วงได้เลยหากเลือกช้อปออนไลน์กับทาง Lazada ในเทศกาลช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 7 ปี ลาซาด้า ในวันนี้ 27 มีนาคม 2562 เพราะสินค้าทุกชิ้นจาก LazMall เป็นสินค้าจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรง สินค้าเป็นของแท้ 100% รับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีรับคืนอีกต่างหาก ที่สำคัญส่งเร็ว ส่งไวอีกด้วย รีบหน่อยใครที่กำลังมองหาสินค้าแบรนด์ใดอยู่ เช็คร้านค้าให้ดี ดูส่วนลดให้ชัวร์ แล้วพุ่งตัวไปช้อปกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :