Home สินค้าทั่วไป Online Shopping Experiences ช้อปสินค้าโลตัสแบบชิล ๆ กับ Lazada วันนี้รับส่วนลดเพิ่ม 7 – 11% คุ้มสุด ๆ

ช้อปสินค้าโลตัสแบบชิล ๆ กับ Lazada วันนี้รับส่วนลดเพิ่ม 7 – 11% คุ้มสุด ๆ

รับคะแนนคลับการ์ดสะสม แม้จะช้อปกับโลตัส ที่ Lazada

ช้อปสินค้าที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าที่โลตัส ใคร ๆ ก็ชอบซื้อของที่โลตัส เพราะขึ้นชื่อเรื่องของถูกและสินค้าเยอะจริง ๆ แต่เชื่อว่าก็คงมีหลาย ๆ คนคงจะเบื่อไม่น้อยที่ต้องไปโลตัสแล้วต้องเบียดเสียดกับคนอื่น ๆ แย่งที่จอดรถกัน แย่งที่ซื้อของกัน แย่งกันต่อแถว ประสบการณ์สุดแสนจะน่าเบื่อที่ใคร ๆ ก็ต้องเจอเวลาต้องไปซื้อของเข้าบ้าน

แต่วันนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป เมื่อ Lazada ร้านค้าออนไลน์ยักษ์ใหญ่ใจดี ร่วมมือกับ เทสโก้ โลตัส จัดโปรโมชั่นสุดเก๋ไก๋ ลดราคาสินค้าใน Lazada ที่มาจาก โลตัส บอกเลยว่าลูกค้าโลตัส ลูกค้า Lazada เตรียมยิ้มกันจนแก้มปริ

โปรโมชั่น สินค้าราคาถูกจากโลตัส ที่ Lazada

โปรโมชั่นแรกลดกระหน่ำสำหรับเดือนกรกฎาคม กับสินค้าทุกหมวดหมู่(ยกเว้นเครื่องใช้ไฟฟ้า และนมผงเด็ก)ลดมากที่สุด 11% ช้อปครบ 2,000 บาท รับส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เพียงแค่ใช้โค้ดที่ได้มาจาก Lazada

โปรโมชั่นที่สอง ลดเพิ่มอีกสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Lazada ลดเพิ่มอีก 7% เมื่อกรอกโค้ดจากทาง Lazada เมื่อช้อปครอบ 3,000 บาทขึ้นไป รับทันทีส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท

และที่ขาดไม่ได้ ลูกค้าโลตัสคงรู้จักกันดี นั้นคือ คะแนนสะสมจากคลับการ์ดของโลตัสนั้นเอง แน่นอนว่าช้อปสินค้าโลตัสกับ Lazada ลูกค้าที่ยังจะได้รับคะแนนสะสมของคลับการ์ดเหมือนเดิม

สินค้าโปรโมชั่น

เครื่องใช้ไฟฟ้าลด 50%

เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาถูกจากโลตัส คุณภาพคุ้มราคา ขนขบวนกันมาลดราคาไม่ว่าจะเป็นเตารีดไฟฟ้ายี่ห้อ OTTO ราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น

หรือจะเป็นทีวี RECHO LED TV 19 นิ้ว ทีวีดี ๆ ที่มีไว้สำหรับคนรักละคร รักหนัง ด้วยราคาสมเหตุสมผล 1,790 บาทเท่านั้น

สินค้าแม่และเด็ก

นอกจากสินค้าข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านแล้ว สินค้าสำหรับเด็ก ยังเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับทุกครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เพราะฉะนั้น Lazada จึงนำสินค้าสำหรับเด็กมาลดราคาถูก ๆ เหมาะมากสำหรับคุณแม่มือใหม่ และบ้านที่เตรียมตัวจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว

เสื้อผ้าจาก F&F

ไม่มีเสื้อผ้าแบรนด์ไหนอีกแล้วที่จะขายถูกขนาดนี้ ตลาดนัดบางทียังขายแพงกกว่าเลย กับเสื้อผ้าแบรนด์ F&F แบรนด์ระดับท็อปจากโลตัส อย่างกางเกงผ้าทวิลของทาง F&F ที่มีให้เลือกหลายสีราคาเพียงตัวละ 199 บาทเท่านั้น คุ้มสุด ๆ ไปเลย

ระยะเวลาโปรโมชั่น

ใครที่สนใจอย่าลืมไปช้อปสินค้ากันเถอะ เพราะตอนนี้ Lazada จับมือกับโลตัสจัดโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ให้ขาช้อปได้เลือกช้อปกันมันส์มือสุด ๆ ยาวไปจนถึงสิ้นเดือนกันเลย

Read more..

• วิธีผ่อนของใน ลาซาด้า มาดูเงื่อนไขและรูปแบบการผ่อนชำระของ Lazada กัน !
• Huawei Nova 3i มาแล้ว ! สั่งจองล่วงหน้าผ่าน Lazada รับเงินคืน + ของแถมคุ้ม ๆ !
• มาเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโรงหนังกันเถอะ ! คนชอบดูหนัง ไม่ควรพลาด
• ซื้อซิม เอไอเอส วันทูคอล The One Sim ซื้อได้ที่ไหน ถูกกว่า คุ้ม ! เล่นเน็ต ดูหนัง โทรไม่อั้น
• รวมหนังเกี่ยวกับ “แม่” ที่ไม่ควรพลาด มีเรื่องอะไรบ้าง ?

Exit mobile version