ช้อปสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ ราคาไม่เกิน 299 ที่ Lazada

แนะนำโปรโมชั่นเอาใจคนรักการแต่งตัว

สวัสดีค่ะ หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการแต่งตัวคงชอบที่จะช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวย ๆ กระเป๋า รองเท้า ด้วยใช่ไหมคะ แต่บางทีก็มีงบจำกัด ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำโปรโมชั่นเอาใจคนรักการแต่งตัวจากลาซาด้า กับโปรโมชั่นสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ ราคาไม่เกิน 299 บาท ว้าว จะมีสินค้าหรือส่วนลดอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

โปรโมชั่นแฟชั่นอินเทรนด์ ไม่เกิน 299 บาท ที่ Lazada

ลาซาด้าจัดโปรโมชั่นดีลส่วนลดสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ ทันสมัย ไม่เหมือนใคร ในราคาไม่เกิน 299 บาท ตั้งแต่วันที่ 17-18 สิงหาคม 2562 พร้อมเก็บโค้ดส่วนลด ลดเพิ่มอีก 50 บาท เมื่อช้อปครบ 399 บาท และรับโค้ดส่วนลดลดเพิ่มจากร้านค้าที่ร่วมรายการ เช่น โค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 499 บาท โค้ดส่วนลด 10% เมื่อช้อปครบ 599 บาท โค้ดส่วนลด 7% เมื่อช้อปครบ 799 บาท

ช้อปสินค้าดีลส่วนลดที่ไปแล้วกว่า 70 ชิ้น ถือเป็นไอเทมสินค้าแฟชั่นที่คุณไม่ควรพลาด เพราะไม่งั้นจะตกเทรนด์แน่ ราคาเริ่มต้นเพียง 35 บาท และช้อปสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงและสำหรับผู้ชาย ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา แว่นตา และอื่น ๆ อีกมากมายที่คนรักการแต่งตัวต้องถูกใจ ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหน ที่ลาซาด้าก็มีให้เลือกซื้อครบ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าแนะนำให้คุณได้เลือกช้อปอีกด้วย

READ MORE