ช้อปสินค้าแบรนด์ดังวันนี้ ลดทันที 100.- ตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค.60

ads

Orami ขนสินค้าแบรนด์มาลดพร้อมส่วนลดสุดคุ้ม

นักช้อปทั้งหลายเริ่มต้นเดือนใหม่ด้วยการช้อปสินค้าที่หลากหลายกันเถอะ เตรียมตัวกันให้พร้อมเพราะสินค้าเรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มอย่างมาก และสำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านและเครื่องใช้ต่างๆ สามารถมาช้อปได้แล้วที่นี่

Orami มาพร้อมสินค้ามากมายหลากหลายรูปแบบ และโปรโมชั่น Popular Brands sale ช้อปแบรนด์ดังวันนี้ ลดทันที 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค.60  กับสินค้าแบรนด์อย่าง Dettol , Veet , Scholl , Durex และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาตอบสนองการใช้งานของคุณ อีกทั้งยังมอบความสะดวกสบายให้กับคุณอีกด้วย  เมื่อมาช้อปสินค้าตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค.60  พร้อมรับส่วนลดไปเลย 100 บาททันที แถมสินค้าบางชนิดยังสามารถช้อปเก็บไว้ใช้ได้อีกด้วยนะ ถือว่าช้อปครั้งเดียวคุ้มไปอีกนานเลย

♦ เจลอาบน้ำแอนตี้แบคทีเรีย Dettol สูตรเรเดียนซ์ + สูตรสกินแคร์

เป็นเจลอาบน้ำที่จะมาทำความสะอาดร่างกายของเรา พร้อมยังปกป้องเชื้อแบคทีเรียอีกด้วย พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง อ่อยโยน อย่างเป็นธรรมชาติ

♦ วีท เครื่องตัดแต่งขน เซนซิทีฟ ทัช อิเล็กทริค ทริมเมอร์

เป็นเครื่องตัดแต่งขนที่จะมาขจัดและใช้สำหรับตกแต่งได้ทั้งใบหน้า ขนใต้วงแขน หรือ แม้กระทั่งขอบบิกินี่ อีกทั้งยังไม่บาดผิวหน้าอีกด้วย พร้อมให้ผิวที่เรียบเนียน

♦ Finish ฟินิช รินซ์ เอด

เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องล้างจานอัตโนมัติ ที่จะมาช่วยปกป้องคราบน้ำ และเส้นแนวต่างๆ อีกทั้งยังให้ความสะอาดหมดจด จากคราบต่างๆ

สำหรับท่านไหนที่สนใจอยากจะชอบสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Orami พร้อมรับส่วนลดกันไปเลย แต่ อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไปช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 7 ส.ค.60