ช้อปสินค้าเพื่อแม่และเด็ก MamyPoko Maybelline L’Oreal ลดราคาสูงสุด 70% ที่ Lazada

ลาซาด้าจัดโปรฉลองวันแม่ 62 ลดราคาสินค้า อาทิ เครื่องสำอาง สกินแคร์ แพมเพิส

สวัสดีค่ะ อีกเพียงไม่กี่วันก็ใกล้วันแม่แล้ว หลายที่ก็จัดโปรโมชั่นเอาใจคุณแม่มากมาย คลิกดูโปรโมชั่น Happy Mother’s Day บอกรักแม่พร้อมเลือกช้อปในราคาพิเศษจาก Lazada โดยที่ลาซาด้าเองก็มีโปรโมชั่นเด็ด ๆ เพื่อเอาใจคุณแม่เช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็จะมาแนะนำหนึ่งโปรโมชั่นที่ทั้งคุณแม่และคุณลูกจะต้องถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สกินแคร์ จากแบรนด์ชั้นนำ L’Oreal, Garnier, Maybelline, NYX และแพมเพิสแบรนด์ MamyPoko ลดราคาสูงสุด 70% ลดเพิ่มอีก 15% ตั้งแต่วันนี้ – 9 สิงหาคม 62


โปรโมชั่นเอาใจคุณแม่และคุณลูก ดีลส่วนลดสินค้ากว่า 70% ลดเพิ่มอีก 15%


สเต็ปช้อป ลดเพิ่ม

ช้อปอย่างไรให้ถูกใจทั้งคุณแม่และคุณลูก ง่าย ๆ เพียงเริ่มจากช้อปสินค้าของลูก ตามด้วยช้อปสินค้าของแม่ และใช้โค้ดลดเพิ่ม 15% โดยมีโปรลดราคาสินค้าทุกชิ้นราคาต่ำกว่า 299 บาท, ทุกชิ้นต่ำกว่า 399 บาท และทุกชิ้น 599 บาท

Exclusive Deals

ช้อปสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟดีลส่วนลดสินค้ามากมาย พร้อมรับของแถมสุดพิเศษ ที่คุณสามารถหาได้ที่ลาซาด้าเท่านั้น

ดูแลลูกรัก ลดสูงสุด 30%

ช้อปสินค้าเพื่อดูแลลูกรัก ลดราคาแพมเพิสกว่า 30% มีทุกขนาดทุกวัย ไม่ว่าเด็กคนไหนก็มีแพมเพิสดี ๆ ใช้แน่นอน เพราะเป็นแพมเพิสจากแบรนด์ชั้นนำ MamyPoko

ดูแลผิว ลดสูงสุด 70%

ช้อปสินค้าเพื่อลูกน้อยแล้ว คุณแม่ช้อปสินค้าเพื่อตัวเองกันต่อ สกินแคร์บำรุงผิวหน้าและดูแลผิวกายลดราคากว่า 70% จากแบรนด์ชั้นนำ L’Oreal และ Garnier

เครื่องสำอาง ลดสูงสุด 70%

ช้อปเครื่องสำอางทุกหมวดทุกสไตล์กันต่อ อาทิ รองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ ดินสอเขียนคิ้ว ลดราคาสูงสุด 70% จากแบรนด์ชั้นนำ Maybelline, L’Oreal, NYX คลิกดู Lazada จัดให้ !!! ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดัง รับส่วนลดสูงสุด 70%

Read more…