ช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง ลดราคากว่า 80% ที่ Lazada

ads

แนะนำโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสุขภาพและความงาม ลาซาด้า

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้ใครที่กำลังอยากซื้อสินค้าเพื่อสุขภาพ เช่น อาหารเสริม วิตามิน หรือสินค้าเพื่อความงามอย่างเครื่องสำอางและสกินแคร์อยู่แล้วล่ะก็ อย่าเพิ่งรีบไปซื้อที่ไหน เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นดี ๆ ราคาสบายกระเป๋า มาแนะนำให้ทุกได้ทราบจะได้ไม่พลาดโอกาสดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ นั่นก็คือโปรโมชั่นสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ลดราคากว่า 80% ที่ Lazada พร้อมแจกโค้ดลดเพิ่ม ว้าว จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


ลดราคาสกินแคร์ เครื่องสำอาง อาหารเสริม ฯลฯ สูงสุด 80 ที่ Lazada


แจกโค้ดส่วนลด

ช้อปแบบคุ้มค่ามากกว่าเดิม เพียงเก็บโค้ดส่วนลดลดเพิ่ม สำหรับช้อปสินค้าในแคมเปญเท่านั้น โค้ดส่วนลด 100% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 850 บาท เก็บโค้ดส่วนลด 150 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ เมื่อช้อปขั้นต่ำ 299 บาท และเก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้าในลาซาด้า คลิกดูรวม 17 โค้ดส่วนลด Partner Lazada 2019 ใช้ยาว ๆ ถึงธันวาคม 62

ดีลร้อนแรง

ช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริม วิตามิน สกินแคร์ เครื่องสำอาง ในราคาสบายกระเป๋าด้วยดีลส่วนลดร้อนแรง ลดราคาแรง ๆ สูงสุด 80% ไม่เหมือนใคร ช้อปกันได้เลย

LazMall แบรนด์ชั้นนำ

ช้อปปิ้งสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำภายใน LazMall อาทิ Bobbi Brown L’Oreal Maybelline Ganier Olay และแบรนด์อื่น ๆ อีกมากมาย รับประกันว่าของแท้แน่นอน พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดภายในร้าน

สินค้าแบรนด์ดัง

ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังในราคาสุดคุ้ม ไม่ว่าอยากช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามอะไร หรือจากแบรนด์ไหน ก็มีให้คุณได้เลือกซื้อพร้อมลดราคา และช้อปสินค้าพรีเมี่ยมจาก 18 แบรนด์ชั้นนำ

ทุกชิ้นไม่เกิน 199 บาท

ช้อปปิ้งสินค้าทุกชิ้นไม่เกิน 199 บาท รับประกันความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์ รวมถึงอุปกรณ์แต่งหน้า อุปกรณ์เสริมสวย

โปรโมชั่นจาก LazMall

ช้อปปิ้งสินค้าภายในลาซมอลล์พร้อมส่วนลด เช่น L’Oreal ลดทั้งร้านกว่า 35% P&G ลดสูงสุด 58% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 15% Vasaline ลดสูงสุด 50% พร้อมโค้ดลดเพิ่ม 18% นอกจากนี้เมื่อจ่ายผ่านลาซาด้าวอลเล็ต รับเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท

นอกจากนี้คุณยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าในราคาพิเศษมากมาย ในแคมเปญ Lazada Mid-Year Sale 2019 ลดสินค้าทุกหมวดทุกสไตล์กว่า 90% พร้อมมอบโค้ดส่วนลดตลอดแคมเปญ ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสุดคุ้มมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีเกมให้ร่วมสนุก เพื่อลุ้นรับรางวัลด้วย ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดหรือของขวัญพิเศษ

Read more…