ช้อปสินค้าหมวดยานยนต์ เริ่มต้นเพียง 99.- รับฟรี ผ้าใยไผ่ทำความสะอาด

ads

ช้อปมันส์ไม่มีเบรค เอาใจคนรักรถ เพียง 2 วันเท่านั้น

เรื่องรถ เรื่องความเร็วความแรงแล้ว คงไม่มีใครยอมกันเป็นอย่างแน่นอนสำหรับผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิงแล้วน้อยคนที่จะมาเข้าใจเรื่องของการแต่งรถ แต่ถ้าเป็นผู้ชายแล้วนั้นคงจะชอบกันเป็นอย่างแน่นอน วันนี้เลยมาเอาใจผู้ชายที่ชื่นชอบความเร็ว และความเท่ หรือกำลังมองหาเครื่องอุปกรณ์ตกแต่งรถ ที่มีแบบครบวงจรต้องมาช้อปที่นี่เลย ช้อปแค่ที่เดียวได้สินค้าแบบครบครัน นอกจะจะได้ช้อปสินค้าแล้ววันนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสว่นลด พร้อมของแถมแบบจุใจกันไปเลย

สำหรับคุณผู้ชายท่านไหนที่ต้องการช้อปสินค้าอย่างอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด วันนี้ Tv Direct มาพร้อมกับโปรโมชั่น ช้อปมันส์ไม่มีเบรค เอาใจคนรักรถ ช้อปสินค้าในหมวดยานยนต์ เริ่มต้นเพียง 99 บาท พิเศษช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรี ผ้าใยไผ่ทำความสะอาด วันนี้-20 ส.ค.นี้เท่านั้น  ซึ่งสินค้ามาแบบครบครันเลยล่ะ พร้อมให้คุณช้อปแบบจัดหนักจัดเต็มเลยล่ะ แล้วเพลิดเพลินไปกับอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์มากมาย สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย เพียงช้อปสินค้าในโปรโมชั่นนี้พร้อมรับฟรีผ้าใยไผ่ทำความสะอาดให้ได้กับไปทำความสะอาดรถยนต์กันต่อที่บ้านเลย คุณจะได้พบกับสินค้าอย่าง อุปกรณ์ทำความสะอาดกระจก , ด้ามจับช่วยพยุงนินภัย , กล้องติดรถยนต์ , แท่งกันของตกในรถ , และสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ได้กับแบบสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วยนะ เราไปดูสินค้าบางชิ้นกันดีกว่า ว่าจะน่าสนใจและน่าช้อปมากแค่ไหน

♦ ด้ามจับช่วยพยุงนิรภัย

เป็นด้ามจับที่จะมาช่วยในการพยุงรถ ซึ่งมพร้อมคุณสมบัติมากมายใช้ค้ำกับห่วงประตูรถเพื่อช่วยผู้สูงอายุลงจากรถพร้อมมอบความสะดวกสบายอีกด้วย

♦ น้ำยาทำความสะอาด เคลือบเงา

เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด พร้อมเคลือบเงารถยนต์ จะมาทำให้รถของคุณกับมาใหม่เหมือนซื้อมาอีกครั้ง มีการใช้งานง่ายเพียงแค่ฉีดแล้วก็เช็ด ช่วยสลายคราบสกปรก สามารถพกพาไปได้ทุกที

♦ กล้องติดรถยนต์ สีดำ-น้ำเงิน

ราคาประหยัด แต่คุณภาพ เกินตัว  เป็นกล้องติดรถยนต์  ที่มีราคาประหยัด ให่ภาพคมชัดเจน  อีกทั้งยังมีขนาดกระทัดรัด ไม่เกะกะสายตา

สำหรับท่านไหนที่สนใจอยากจะช้อปอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Tv Direct ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้-20 ส.ค.เท่านั้น อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้ว พร้อมสินค้ามากมายราคาสุดคุ้มให้คุณได้ช้อปกับไปดูแลรถได้อย่างสบายๆ