ช้อปเพลิน ครบเครื่องเรื่องครัว 

สวัสดีค่ะ…วันนี้เรามาเอาใจแหล่าบรรดานักช้อปอย่างคุณแม่บ้านทั้งหลายกันสักหน่อย เพราะสินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าอย่างเช่นเครื่องใช้มากมาย ที่จะมาเอาใจคุณแม่บ้านโดยเฉพาะกับเครื่องใช้ต่างๆ รับรองว่าจะต้องโดยใจอย่สงแน่นอนช้อปก่อนคุ้มก่อน ในราคาเบาๆ อีกทั้งวันนี้ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบคุ้ม ๆไม่ต้องออกไปเลือกช้อปสินค้าข้างนอกให้เสียเวลา อีกต่อไป

ช้อปก่อน คุ้มก่อนในราคาเบาๆ

Big C มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม กับ บิ๊กซี บิ๊กคิทเช่น ครบเครื่องเรื่องครัว ปี 2  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าเครื่องใช้ภายในครัว และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน  เรียกได้ว่าคุณแม่บ้านทั้งหลายต้องชอบกันอย่างแน่นอน ช้อปได้แล้วกับช่องทางออนไลน์ ทั้งสะดวก สบาย รวดเร็ว สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ  สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย ห้องครัวของคุณจะต้องครบครันเรื่องเครื่องใช้อย่างแน่นอน  อีกทั้งสินค้าที่เรานำมายังเป็นสินค้าขายดี แข็งแรง ทนทาน ราคายังประหยัดอีก

ช้อปก่อนคุ้มก่นอในราคาเบาๆ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองสินค้าเครื่องประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมรับส่วนลดแบบจัดเต็มกันไปเลย สามารถเลือกช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-28 พ.ค. 61 เท่านั้น ช้อปได้ที่ Big C ช้อปก่อนคุ้มก่อน

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi