มาพร้อมกับสินค้าราคาเริ่มตันเพียง 99 บาท 

 

ช่วงต้นเดือนแบบนี้จะช้อปอะไร เท่าไหร่ก็ได้ เพราะฉัน (ยัง) รวย! ซึ่งช่วงนี้ Lazada มีโปรโมชั่นดีๆ มายั่วเงินในบัญชีเพียบ! โดยมีสินค้ามาให้เลืิอกช้อปหลายรายการแบบไม่มีซ้ำ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องสำอาง, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, สมาร์ทโฟน, สินค้าแฟชั่น ฯลฯ โดยจัดมาให้ช้อปพร้อมส่วนลดที่ยากเกินห้ามใจ ทำเอาขาช้อปต่างตาลุกวาว พร้อมเปย์ไม่อั้น! ล่าสุลาซาด้ามีโปรดีๆ มาให้ขาช้อปได้ร้องว้าวกันอีกแล้ว โดยจัดสินค้าในเครือสหพัฒน์มาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท และส่วนลดสูงสุดอีก 60%

กรี้ดดด! ราคาสุดคุ้มขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้ว โดยสินค้าแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างพึงพอใจ ยิ่งมาพร้อมกับราคาประหยัดด้วยแล้ว ก็คู่ควนแก่การเสียทรัพย์เป็นที่สุด ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ ที่ลาซาด้าจัดมาให้ ก็รีบเข้าไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าหมด! แต่อย่าช้อปเพลินจนลืมเก็บเงินไว้ ในวันที่ 11 นี้นะคะ เพราะในวันนั้นลาซาด้ามาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ ที่ชาช้อปไม่ควรพลาดเช่นกัน

 

ความพิเศษยังไม่หมด! เพราะลาซาด้ายังจัดชุดชั้นในจาก Wacoal มาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสูงสุด 80% และมีโปรซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเครื่องสำอาง BSC พร้อมด้วยส่วนลดดีๆ อีกเพียบ! คุณขาาา ดีงามเวอร์วังขนาดนีิ้ ถ้าพลาดไปก็เตรียมผ้าเช็ดหน้าเอาไว้ซับน้ำตาได้เลยจ้า เพราะฉะนั้น รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ลาซาด้าให้ไว ก่อนสินค้าหมด อย่าลืมว่าสิ่งดีๆ แบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่สินาทีเดียว