ช้อปสินค้าที่ Shopee ผ่านบัตรเครดิตกสิกร รับโค้ดส่วนลด 15%

แนะนำสิทธิพิเศษบัตรเครดิต KBank

ปลายเดือนเหมือนสิ้นใจ…เชื่อว่ามนุษย์เงินเดือนหลาย ๆ คนก็ต้องเคยประสบปัญหานี้ งั้นจะดีกว่าไหม หากบัตรเครดิตที่มีอยู่ในมือช่วยให้เราได้ช้อปปิ้งสินค้าในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม เพราะมนุษย์เงินเดือนส่วนใหญ่จะต้องใช้บัตรเครดิต เนื่องจากใช้จ่ายได้คล่องตัว สะดวกรวดเร็ว ได้รับสิทธิพิเศษเพียบ และอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่คนส่วนใหญ่ถือ คือ บัตรเครดิตกสิกรไทย เราก็มีสิทธิพิเศษมาอัพเดทให้ทุกคนไม่พลาดโอกาสกันด้วยค่ะ

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทย

ลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยทุกประเภท รับสิทธิพิเศษ โค้ดส่วนลด 15% เมื่อช้อปปิ้งสินค้าที่แอปพลิเคชัน Shopee และชำระค่าสินค้าผ่านบัตรเครดิต จำกัดท่านละ 1 สิทธิ์ รวมทั้งหมดตลอดโปรโมชั่น 1,000 สิทธิ์ โดยแบ่งเป็น 500 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 25 มี.ค. – 3 เม.ย. 62 และ 500 สิทธิ์ ในวันที่ 4 เม.ย. 62

ทราบสิทธิพิเศษกันไปแล้ว Shopee ก็กำลังมีแคมเปญ Shopee Brands Festival ให้คุณได้ช้อปปิ้งสินค้าจากแบรนด์ดังกว่า 1,000 แบรนด์ รับประกันสินค้าของแท้ 100% พร้อมโปรโมชั่นมากมาย อาทิ โค้ดส่วนลดจากแบรนด์/ร้านค้ายอดนิยม ดีลส่วนลด วอยเชอร์ช้อปปิ้ง ทุกชิ้นราคาเดียว Flash Sale และกิจกรรมร่วมเล่นเกมลุ้นรับรางวัล Shopee Coins ไปใช้ช้อปปิ้งสินค้าต่อ

Read more…