ช้อปสินค้าที่ Power Buy ไม่ต้องจ่าย Vat ถึง 22 พ.ย. นี้

ads

พาวเวอร์บาย จ่ายค่า Vat 7% แทนลูกค้า เมื่อช้อปสินค้าที่ร่วมรายการ

Powerbuy แหล่งช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในกลุ่มเซ็นทรัล ล่าสุดออกแคมเปญช้อปเท่าไหร่ก็ได้ พาวเวอร์บาย จ่ายค่า Vat 7% ให้ เมื่อเลือกช้อปปิ้งสินค้าที่ร่วมรายการในหมวด ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก กับพาวเวอร์บายทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ ถึง 22 พฤศจิกายน 2561

เรียกได้ว่าออกแคมเปญมาโดนใจอีกแล้วสำหรับ Power Buy ใช้คือแคมเปญเก๋ ๆ ว่า “VAT ไม่ต้องจ่าย พาวเวอร์บาย ออกให้” โดยค่า VAT จะมอบเป็นส่วนลดคืนลูกค้าทันทีโดยมูลค่าส่วนลดจะเท่ากับมูลค่า VAT 7% ที่ปรากฎอยู่ที่ใบเสร็จ

 

เงื่อนไขและรายละเอียด

  • เฉพาะสมาชิก เดอะวัน เท่านั้น
  • ใน 1 ใบเสร็จไม่สามารถรวมสินค้าข้ามหมวดกันได้ ระหว่างหมวดทีวี / แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า / เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดเล็ก
  • ใน 1 ใบเสร็จต้องเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกันเท่านั้น
  • งดร่วมรายการส่วนลด 3% กับบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ทุกประเภท
  • โปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่น ๆ คูปองส่วนลด, สินค้าที่ลงท้ายด้วยเลข 4, 8 และช้อปออนไลน์

 

สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่พอดีไม่ว่าจะเป็นทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า แอร์ ไมโครเวฟ เครื่องชงกาแฟ โปรโมชั่นนี้น่าจะตอบโจทย์ สินค้าทุกชิ้นการันตีคุณภาพได้มาตรฐานจากแบรนด์ดังระดับโลกกว่า 800 แบรนด์ อีกด้วย เรียกได้ว่าครอบคลุมครบทุกความต้องการ พาวเวอร์บายยังชูจุดแข็งด้วยการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูงที่มีนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่หลากหลายอัพเดทใหม่อยู่เสมอ

นอกจากนี้ Power Buy ยังมีจุดเด่นในเรื่องของบริการหลังการขายก็ดีเยี่ยมมีทีมช่างที่คอยให้บริการถึงที่ ทั้งยังมีประกันภัยเครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าไอทีเพิ่มความอุ่นใจอีกด้วย หรือโทรสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Power CARE โทร. 02-904-2000

สามารถติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นได้ที่นี่ > https://www.powerbuy.co.th/th/no-tax-7-promotion

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ ที่ทางพาวเวอร์บาย ออกมาในช่วงนี้ จำชื่อโปรฯนี้ไว้ให้ดี “VAT ไม่ต้องจ่าย พาวเวอร์บาย ออกให้” น่าจะถูกใจหลาย ๆ คนไม่มากก็น้อย

บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่สักชิ้น ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้ครอบครองมัน ไม่ต้องรอโบนัสช่วงสิ้นปีอีกต่อไป ไม่ต้องคิดเยอะอีกต่อไปแล้ว ซื้อสินค้าดีมีคุณภาพ ได้ทั้งส่วนลด และบริการหลังการขายจากพาวเวอร์บาย ไม่ซื้อวันนี้ก็ได้ แต่อย่าให้เกิน 22 พฤศจิกายน นี้ก็แล้วกัน

Read More :