ฟรีอีกหนึี่งต่อ! กระเป๋าใส่แก็ดแจ็ต มูลค่า 1,090 บาท

 

ขาช้อปทุกท่านพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ที่ Officemate ด่วน! ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดีมายั่วเงินในบัญชีให้เสียทรัพย์แบบมิอาจต้านทานไหว โดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นยิ่งช้อปมาก ยิ่งได้มาก แน่นอนว่าจัดสินค้าคุณภาพดีให้เลือกช้อปแบบจัดเต็มกว่าร้อยรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่าที่แสนเพอร์เฟคคู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ใครที่กำลังมองหาสินค้าสำนักงาน แนะนำให้มาช้อปที่นี่ รับรองว่าได้สินค้าคุณภาพดีกลับไปเพียบ!

ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้, โต๊ะทำงาน, ชั้นวางของ, กระดาษเอสี่, ปากกา ฯลฯ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่แสนเพอร์เฟค ที่ฟินไปกว่านั้นคือ ส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อช้อปสนค้าครบ 499 บาท รับประกันสินค้าคืนภายใน 30 วัน และรับคะแนนสะสมในบัตร The 1 Card ถ้าไม่อยากปล่อยให้ความคุ้มค่าเหล่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลยค่าา ก่อนหมดเขต 28 ก.พ.61

 

♦ ความคุ้มค่าที่คุณจะได้รับ! 

⇒ รับฟรี! บัตร Starbucks มูลค่า 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท

⇒ รับฟรี! กระเป๋าใส่แก็ดแจ็ต มูลค่า 1,090 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 10,000 บาท

 

โอ้ยย! คุ้มกว่านี้มีอีกไหม ไหนบอกสิ ? เชื่อว่าตอนนี้ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะส่วนลดในราคาประหยัดแบบนี้เป็นใครก็ไม่อยากปล่อยให้หลุดมือ ถ้าไม่อยากเสียใจภายหลัง ก็พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ได้เลย ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน อย่าลืมว่าความคุ้มค่าแบบนี้ รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว!