ฟินเวอร์! กับความคุ้มค่าถึง 2 ต่อ

 

ขาช้อปโปรดทราบ! Cmart มีความคุ้มค่ามาให้ขาช้อปได้ฟินเวอร์ เพราะนอกจากจะมาพร้อมกับส่วนลดจากสินค้าแบรนด์ชั้นนำคุณภาพแสนเพอร์เฟคแล้ว ยังมีความพิเศษมามอบให้ เมื่อช้อปสินค้าผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์อีกด้วย! งานนี้ใครที่มีบัตรฯ ไทยพาณิชย์ ก็เตรียมตัวช้อปแบบเพลินๆ ได้เลย โดยครั้งนี้ซีมาร์ทจัดความคุ้มค่ามาให้ถึง 2 ต่อ

 

 

โดยสินค้าในซีมาร์ทล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ใครหลายคนต่างให้ความไว้วางใจในประสิทธิภาพ อีกทั้ง ยังเป็นแบรนด์โปรดของใครหลายคนที่หมดแล้วต้องซื่อต่อ ชนิดที่ว่าต้องมีไว้ไม่ห่างกาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟ้า, สินค้าอิเล็กทรอนิกส์, ของแต่งบ้าน, เครื่ิิองสำอาง, ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ฯลฯ ก็มีมาให้เลือกช้อปแบบไม่อั้น! เชื่อเถอะว่าคุ้มแสนคุ้มกว่านี้ ก็ที่ซีมาร์ทนี่แหละ ยิ่งช้อปผ่านบัตรฯ ไทยพาณิชย์ด้วยแล้ว คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! เพราะมีส่วนลดมามอบให้แบบฟินเวอร์ เอ้า…รีบเข้าไปช้อป Now! ก่อนหมดเขต 31 ต.ล.60

 

♦♦ ความคุ้มค่าเมื่อช้อปผ่านบัตรฯ ไทยพาณิชย์ 

  • ความคุ้มค่าต่อที่ 1 

รับส่วนลดเพิ่ม 10% โดยมีส่วนลดสูงสุด 300 บาท ไม่จำกัดขั้นต่ำการซื้อ

  • ความคุ้มค่าต่อที่ 2

รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท โดยจำกัดการรับเงินคืนสูงสุด 1,920 บาท

 

เรียกได้ว่าเป็นความคุ้มค่าที่ขาช้อปต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้า เพราะนอกจากจะได้สินค้าในราคาสุดแล้ว ยังมีส่วนลดเพิ่ม และเครดิตเงิน งานนี้ยิ่งช้อปมากก็มีสิทธิ์มาก เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปรับความพิเศษที่ซีมาร์ทจัดมให้ Now!