ช้อปสินค้าจาก Shopee Celebrity Club ฉลองแคมเปญ 4.4 Brands Festival

รวมแบรนด์สินค้าและร้านค้าจากเหล่าเซเลปของเมืองไทย

เตรียมพบกับมหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่อีกแคมเปญหนึ่งจากช้อปปี้ กับแคมเปญ 4.4 Brands Festival ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 4 เมษายน นี้ ซึ่งจะมีสินค้าจากแบรนด์ดังมาร่วมรายการลดราคาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สินค้าหมวดเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เครื่องสำอางจากแบรนด์ดังทั้งในและต่างประเทศ เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงแบรนด์สินค้าของดาราเซเลปของเมืองไทยอีกด้วย และในวันนี้เราจะทำการรวบรวมรายชื่อแบรนด์และสินค้าต่าง ๆ จากเหล่าศิลปินดาราที่จะมาร่วมกับแคมเปญในครั้งนี้ด้วย!

4.4 Mega Food Festival presented by GrabExpress

รวมแบรนด์ร้านอาหารเด็ดจากซุปตาร์ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทย อร่อยและคุ้มค่า พร้อมบริการจัดส่งสุดพิเศษจาก GrabExpress รวดเร็วทันใจ ลดสูงสุดถึง 500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 เมษายน นี้ พร้อมเปิดตัวสินค้าและร้านค้าของเหล่าเซเลปดาราที่จะมาร่วมขายสินค้ากับทางช้อปปี้ จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า!

TOOK TOOK TO GO By ตุ๊ก ชนกวนันท์

พบกับเซ็ตขนมที่ทำขึ้นมาเพื่อคนรักของหวานแต่ต้องการควบคุมน้ำหนัก กับบราวนี่กรอบที่ขายดีที่สุดทั้ง 2 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น บราวนี่กรอบพริก และ บราวนี่กรอบส้ม

Mama’s Recipe By อั๋น ภูวนาท

ซุปไก่ดำตุ๋นยาจีนสำเร็จรูปสูตรคุณหญิงย่า วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ผ่านการเคี่ยวนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส ปลอดภัยและมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างแน่นอน มี 3 สูตรให้เลือกทาน สูตรออริจินอล สูตรคุณแม่ตั้งครรภ์ และสูตรบำรุงน้ำนม

น้ำพริกแม่ลูกอ่อน สูตรต้นตำรับ By เอ๋ พรทิพย์ & บี ปิยวรรณ

น้ำพริกโฮมเมดสูตรชาววัง คัดสรรจากวัตถุดิบชั้นดีและเครื่องปรุงรสชั้นเลิศ มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งน้ำพริกตาแดงแห้งปลากะพง น้ำพริกปลาแหลก และน้ำพริกหมูคันฉ่อง อิ่มอร่อยได้ทั้งแบบกระปุกและแบบซอง ทานคู่กับอะไรก็อร่อย

และพบกับคูปองส่วนลด และ Voucher พิเศษจากร้านอาหารของเหล่าซุปตาร์ดังอีกมากมาย ซึ่งคุณสามารถใช้โค้ดส่วนลด 15% ลดเพิ่มได้สูงสุดถึง 300 บาท เมื่อช้อปสินค้าครบ 150 บาท คูปองส่วนลดใช้ได้เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ ยกเว้นสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่ม

เริ่มใช้คูปองได้ตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 2562

พิเศษสุด ๆ กับบริการส่งสินค้าแบบรวดเร็วทันใจ กับ GrabExpress

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าจาก Shopee Celebrity Club จะได้รับบริการจัดส่งโดย GrabExpress เฉพาะผู้ที่อาศัยในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น มีค่าจัดส่งเพียง 50 บาท รับของได้ภายในวันเดียว!

  • เงื่อนไขนี้สามารถใช้ได้เฉพาะร้านที่ผู้ชายเลือกวิธีจัดส่ง “ผู้ชายจัดส่งให้” เท่านั้น
  • สั่งซื้อและชำระเงินก่อน 15:00 น. รับสินค้าภายในวันเดียวกัน
  • สั่งซื้อและชำระเงินหลังเวลา 15:00 น. รับสินค้าภายในวันถัดไป

เตรียมตัวช้อปสินค้าจากเหล่าเซเลปและซุปตาร์ดัง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ครีมบำรุงผิว อาหารเสริม และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะนำมาจำหน่ายให้แก่ทุกคน ฉลองแคมเปญ 4.4 Brands Festival พบกับโปรโมชั่น คูปองส่วนลด และกิจกรรมสุดสนุก Shopee Shake Shake ให้คุณร่วมเล่นเกมเขย่าแอปฯแลกเหรียญ Shopee Coins ไว้ใช้เป็นส่วนลดในการช้อปปิ้งครั้งต่อไป บอกเลยคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: