สมาร์ทโฟนแบรนด์ Samsung A30 , A50 JD Central รับฟรีของแถมมากมาย 

มาแล้ว…สมาร์ทโฟนที่จะมาให้คุณได้เลือกช้อปแบบคุ้ม ในราคาสบายกระเป๋า เพราะสมาร์ทโฟนเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะมาตอบโจทย์ เหมาะกับการไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้คนปัจจุบัน วันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณต้องร้องว้าวกันเลยทีเดียว ที่สำคัญมาพร้อมรับฟรีของแถมสูงสุด 3,780 บาท เรียกได้ว่าคุ้มแบบสุดๆ จัดเต้มได้ก่อนใคร

สมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง ราคาเบาๆ + รับฟรีของแถมมากมาย

JD Central มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มกับ ช้อปกระจาย ราคาเบาๆ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A30 / A50  พร้อมรับฟรีของแถมสูงสุด 3,780 บาท  เพียงคุณมาเลือกช้อปสินค้าสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมฟังก์ชั่น ดีไซน์ โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ท่องโลกโซเชียล งานนี้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนดีๆสักเครื่องอยู่ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด แต่…จะต้องบอกก่อนเลยว่าหากคุณมาเลือกช้อป สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A30 , A50 พร้อมรับฟรีของแถมจัดเต็ม ให้คุณกลับไปใช้แบบฟรีๆ เพราะฉะนั้นแล้ว อย่ารอช้าโดยเด็ดขาด ช้อปก่อนคุ้มก่อน ให้คุณได้มีสมาร์ทโฟนราคาเบาๆแถมยังไม่ตกแทรนด์อีกด้วย


สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A30 ฟรีของแถมมูลค่า 3,780 บาท

  • JBL Bluetooth Speaker Clip 2
  • Samsung Galaxy A X RUKKIT Shirt

สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A50 ฟรีของแถมมูลค่า 1,080 บาท 

  • Joy Wireless ‘Nubwo’ NJ-40 (MYTH)
  • Samsung Umbrella
  • AUKEY Ultra Slim ขนาด 10,000 MAh USB-C Power Bank ชาร์จเร็วแบบ AiPower และ USB-C รุ่น PB-XN10 พาวเวอร์แบงค์

อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปกันให้ไว กับ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy A30 , A50 พร้อมรับของแถมสุดพิเศษมากมาย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาสินค้าดังกล่าวอยู่ ต้องมาช้อปให้ไว ก่อนที่สินค้าและโปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนคุ้มก่อน ช้อปได้แล้วที่  JD Central

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 
ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less