ช้อปสบายๆ ด้วย โค้ดส่วนลด Honestbee แค่ 3 โค้ด แต่ลดได้ 13 ครั้ง!

ads

ข่าวดีสำหรับนักช้อป

ต้อนรับกลับจากหยุดยาวหลังวันชดเชยวันแม่แห่งชาติไป ไปเที่ยวไหนกับมาบ้างหล่ะเนี่ย เชื่อว่าไม่ว่าคุณๆทั้งหลายจะไปที่ไหน ก็คงจะตักตวงวันหยุดพักผ่อนอย่างคุ้มค่าแน่ๆเลยใช่ไหมหล่ะ เห้อแต่ทำไมนะช่วงเวลาวันหยุดยาวแต่กลับรู้สึกแสนสั้น จะต้องกลับมาทำงานที่เรารักกันอีกแล้ว หลายคนอาจจะต้องการเติมพลังให้เลือดสูบฉีดเป็นธรรมดา

วันนี้โปรโมชั่นส์จึงมีข่าวดีมาอัพเดท มาเป็นของขวัญต้อนรับกลับจากวันหยุดยาวที่จบลงไปอย่างรวดเร็วมาฝาก นักช้อปทั้งหลายให้ใจกระชุ่มชวยอีกครั้ง

สำหรับนาทีนี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก  ดีลฮ็อตมาแรงจาก “Honestbee” ที่ล่าสุด จัดโปรโมชั่นแจกคูปองโค้ดส่วนลดไม่อั้น ชวนคุณไปช้อปสบายๆ ด้วยคูปองส่วนลดสุดพิเศษ

 

Promo code  สุดคุ้ม ใช้แล้วใช้อีก

โดยมีโค้ดส่วนลดทั้งหมด 3 โค้ดด้วยกัน ลดสูงสุดถึง 12% สามารถใช้ลดแล้วลดอีก ซึ่งรวมแล้วคุณสามารถใช้ลดได้สูงสุดถึง 13 ครั้ง !  เลยนะ สะดวกสบายมากๆ ใครที่ติดตามโปรโมชั่น หรือใช้โค้ดส่วนลดร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็จะเห็นว่า รหัสหนึ่งสามารถใช้ลดได้แค่ครั้งเดียว จะให้เข้าไปรับรหัสส่วนลดบ่อยๆ ก็อาจจะไม่สะดวก หรือนานๆ จะโผล่มาสักโค้ดหนึ่งใช่ไหมหล่ะค่ะ แต่โค้ดส่วนลดของ honestbee สามารถใช้ลดซ้ำได้ คุณจะเมมรหัสโค้ดส่วนลดไว้ในเครื่องติดไว้ก็ได้ ไม่ต้องไปคอยหารหัสส่วนลดใหม่ทุกครั้งที่ซื้อให้ลำบากเลย

เงื่อนไขโค้ดส่วนลดแต่ละรหัส จะเป็นอย่างไรบ้างนั่นไปดูกันเลย

Honestbee กับ โค้ดส่วนลด 10%

  • เมื่อสั่งซื้อขั้นต่ำ 1000 บาท
  • จำนวนครั้งที่สามารถใช้ลด : 3 ครั้ง

Honestbee กับ โค้ดส่วนลด 12%

  • โค้ดแรก ลดสูงสุด 120 บาท เมื่อช้อปครบ 990 บาท
  • โค้ดสอง ลดสูงสุด 220 บาท เมื่อช้อปครบ 990 บาท
  • จำนวนครั้งที่สามารถใช้ลด : 5 ครั้ง /โค้ด

รวมๆแล้วคุณสามารถใช้โค้ดส่วนลดไปลดซ้ำได้ถึง 13 ครั้งด้วยกันตลอดสัปดาห์นี้กันเลย เข้าไปรับโค้ดส่วนลด ทั้ง 3 ได้ไม่ยากเพียงแค่คลิกที่ปุ่มด้านล่างบทความ จะแคปไว้ใช้ช้อปแล้วช้อปอีกก็ได้เพราะ ลดซ้ำเต็มสตรีมขนาดนี้ มีเพื่อนบอกเพื่อน มีญาติบอกญาติ ป้าข้างบ้านที่พึ่งใช้มือถือก็ไม่เว้น ของดีขนาดนี้เราต้องบอกต่อค่ะ คุ้มกันหลายต่อ ฟินทั้งผู้ให้และผู้รับ

แจกเมล็กพันธุ์ ดอกดาวเรือง

แต่ว่ากิจกรรมดีดีจาก Honestbee ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Honestbee ยังมีของแถมสุดพิเศษสำหรับชาวไทย เพื่อพ่อหลวงรัชกาลที่ 9 โดยเฉพาะ สำหรับลูกค้าสาวก Honestbee โดยเฉพาะเลยนะคะ

เมื่อคุณช้อปที่ Honestbee ไม่ว่าจะออเดอร์สินค้าอะไรก็ตาม  รับไปเลย! เมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง เพื่อปลูกน้อมถวายเป็นพระราชกุศล รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ให้ประเทศไทยเบ่งบานไปด้วยดอกไม้สีเหลืองเพื่อเป็นการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ทันราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในช่วงวันที่ 25-26 ตุลาคม 2560

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับโปรโมชั่นโค้ดส่วนลดที่สามารถใช้แล้วใช้อีก กับของแถมสุดพิเศษ เมล็ดพันธุ์ดาวเรืองเพื่อรัชกาลที่ 9 พ่อหลวงของเราทุกคน แล้วแบบนี้จะไม่ให้ช้อปสินค้าเข้าบ้านกับ Honestbee ได้อย่างไรหล่ะจริงไหมคะทุกคน