ช้อปสนุก LAZADA Shake’in Deal แค่เขย่าก็ได้ส่วนลด

ลุ้นรับโค้ดส่วนลด สูงสุด 1,500 บาท 

สาวกลาซาด้าคงจะทราบดีอยู่เเล้ว ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ ลาซาด้าร้านค้าออนไลน์ตัวจิ๊ดก็ต้องมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด โดนใจสั่นคลอนเงินในกระเป๋าอยู่เสมอๆ แต่รู้หรือไม่ว่าจะตอนนี้มีกิจกรรมพิเศษให้คุณร่วมสนุกกัน แจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษที่อาจจะมีแค่คุณเท่านั้นที่ได้มันไป!

“Shake’in Deal” ดีลสุดฮ็อตจากลาซาด้า – แค่เขย่าก็ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มถึง 1500 บาท นี่คือกิจกรรมร่วมสนุกให้คุณช้อปเพลินที่ปล่อยออกมา เพื่อให้สาวกลาซาด้าไปช้อปสินค้ากันให้ดังสนั่นช่วง LAZADA BIRTHDAY SALE 2018 งานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของลาซาด้า ที่จะจัดขึ้นวันที่ 25 เมษายน 2561 นี้ หรือพูดง่ายๆว่าเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมงานใหญ่ของเค้านี่แหละ

♦ GAME SESSION ช่วงเวลาร่วมสนุก

นักล่ารางวัลเตรียมเช็คตารางเอาไว้ให้ดี คุณมีโอกาสที่จะลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1500 บาท รวมทั้งหมดกว่า 14 รอบด้วยกัน โดยทางกิจกรรม Shake’in Deal จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18-27 เมษายน 2561

กติการ่วมสนุก:

  • เปิดให้เขย่าทั้งหมด 14 รอบ แต่ละวันจะมีรอบไม่เท่ากัน
  • รอบละ 10 นาที
  • ลุ้นเขย่าได้ 3 ครั้ง/รอบ
  • สามารถนำคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 25-27 เมษายนเท่านั้น

♥ 3 ขั้นตอนร่วมสนุก 

  1. เข้าสู่ระบบ หรือลงชื่อเข้าใช้ผ่านแอพฯลาซาด้า
  2. แคปหน้าจอตารางเวลาร่วมสนุกเอาไว้ จะได้ไม่พลาดโอกาสร่วมสนุก
  3. เตรียมสแตนบาย ล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนช่วงเวลาร่วมสนุกเล็กน้อย

สรุป 

อย่างที่บอกว่า นี่คือกิจกรรมพิเศษทีจัดขึ้นมาให้นักช้อปลาซาด้าที่มีแผนจะช้อปสินค้าในช่วงลาซาด้าเบิรด์เดย์เซลล์นี่แหละ งานนี้ใครอยากช้อปสินค้าในราคาพิเศษกว่าใคร ตั้งเตือนตารางเขย่าเอาไว้ให้ดี Shake’in Deal กำลังจะเริ่มแล้วว อีกแค่สองวันเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less