ช้อปสนุก LAZADA Shake’in Deal แค่เขย่าก็ได้ส่วนลด

ลุ้นรับโค้ดส่วนลด สูงสุด 1,500 บาท 

สาวกลาซาด้าคงจะทราบดีอยู่เเล้ว ไม่ว่าเทศกาลไหนๆ ลาซาด้าร้านค้าออนไลน์ตัวจิ๊ดก็ต้องมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด โดนใจสั่นคลอนเงินในกระเป๋าอยู่เสมอๆ แต่รู้หรือไม่ว่าจะตอนนี้มีกิจกรรมพิเศษให้คุณร่วมสนุกกัน แจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษที่อาจจะมีแค่คุณเท่านั้นที่ได้มันไป!

“Shake’in Deal” ดีลสุดฮ็อตจากลาซาด้า – แค่เขย่าก็ลุ้นรับส่วนลดเพิ่มถึง 1500 บาท นี่คือกิจกรรมร่วมสนุกให้คุณช้อปเพลินที่ปล่อยออกมา เพื่อให้สาวกลาซาด้าไปช้อปสินค้ากันให้ดังสนั่นช่วง LAZADA BIRTHDAY SALE 2018 งานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ของลาซาด้า ที่จะจัดขึ้นวันที่ 25 เมษายน 2561 นี้ หรือพูดง่ายๆว่าเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมงานใหญ่ของเค้านี่แหละ

♦ GAME SESSION ช่วงเวลาร่วมสนุก

นักล่ารางวัลเตรียมเช็คตารางเอาไว้ให้ดี คุณมีโอกาสที่จะลุ้นรับโค้ดส่วนลดสูงสุดถึง 1500 บาท รวมทั้งหมดกว่า 14 รอบด้วยกัน โดยทางกิจกรรม Shake’in Deal จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 18-27 เมษายน 2561

กติการ่วมสนุก:

  • เปิดให้เขย่าทั้งหมด 14 รอบ แต่ละวันจะมีรอบไม่เท่ากัน
  • รอบละ 10 นาที
  • ลุ้นเขย่าได้ 3 ครั้ง/รอบ
  • สามารถนำคูปองส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 25-27 เมษายนเท่านั้น

♥ 3 ขั้นตอนร่วมสนุก 

  1. เข้าสู่ระบบ หรือลงชื่อเข้าใช้ผ่านแอพฯลาซาด้า
  2. แคปหน้าจอตารางเวลาร่วมสนุกเอาไว้ จะได้ไม่พลาดโอกาสร่วมสนุก
  3. เตรียมสแตนบาย ล็อกอินเข้าสู่ระบบก่อนช่วงเวลาร่วมสนุกเล็กน้อย

สรุป 

อย่างที่บอกว่า นี่คือกิจกรรมพิเศษทีจัดขึ้นมาให้นักช้อปลาซาด้าที่มีแผนจะช้อปสินค้าในช่วงลาซาด้าเบิรด์เดย์เซลล์นี่แหละ งานนี้ใครอยากช้อปสินค้าในราคาพิเศษกว่าใคร ตั้งเตือนตารางเขย่าเอาไว้ให้ดี Shake’in Deal กำลังจะเริ่มแล้วว อีกแค่สองวันเท่านั้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi