ลดคุ้ม ช้อปกระจาย สินค้าราคาประหยัด 

มาแล้ว…เริ่มต้นสัปดาห์แรก เรามาเริ่มต้นด้วยการช้อปสินค้ามากมายราคาสบายกระเป๋ากันสักหน่อยดีกว่า กับสินค้าแบรนด์คุ้ม ให้คุณได้เลือกช้อปกระหน่ำ  วันนี้เรามาพร้อมกับสินค้ามากมายที่จะมาตอบโจทย์ความต้องการ หรือ หรือ การใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน

ช้อปครบ สินค้ามากมาย ราคาเบา ๆ

Robinson มาพร้อมโปรโมชั่นสว่นลดแบบจัดเต็ม ราคาเบาๆ ให้คุณได้เลือกช้อปง่ายๆ กับ 7 Days7 Brands ลดสูงสุด 80%  เพียงคุรมาเลือกช้อปสินค้าได้แล้ว จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า , สินค้าแม่และเด็ก , สินค้าความงาม , สินค้าแฟชั่น และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการได้แบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปมากมาย แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันเป็นสินค้าแบรนด์คุรภาพ ราคาเบาๆ   สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้า พร้อมโปรโโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ

 

ช้อปครบ ลดเพิ่ม ราคาสบายกระเป๋า 

  • ลดเพิ่ม 100 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลดเพิ่ม 180 บาท  เมื่อช้อปครบ 180 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลดเพิ่ม 250 บาท เมื่อช้อปครบ 250 บาท พร้อมกรอกโค้ด
  • ลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อช้อปครบ 400 บาท พร้อมกรอกโค้ด

ถ้าไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามที่ต้องการเลย ให้คุรได้เลือกช้อปแบบสบายกระเป๋า สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Robinson รับรองว่าได้พบกับสินค้าแบรนด์ดังอย่างแน่นอน แถมยังเป็นที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสว่นลด ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-15 ก.ค.61 เท่านั้น