ช้อปสนุก ผ่อนสบาย ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000.-

ads

ช้อปเพลิน ผ่อนสบาย พร้อมรับเครดิตเงินคืน

เริ่มแล้ว ! ช้อปแบบไหน ให้คุ้ม สำหรับนักช้อปทั้งหลายที่ชื่นชอบในการช้อปสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ก็สามารถช้อปได้แบบสบายๆ โดยที่ไม่ต้องกังวลอะไร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ ,  เครื่องใช้ภายในบ้าน และอื่นๆ วันนี้เราเลยจะมาชวนไปช้อปพร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย  เรียกได้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม แถมยังสบายเงินในกระเป๋าของคุณอีกด้วยนะ

♦ ♦ โปรฯแรง ผ่อนสบาย

ไม่ว่าคุฯนั้นจะช้อปสินค้าอะไร ประเภทแบบไหน ก็ไม่ต้องมากังวลเรื่องเงินอะไรอีกแล้ว แถมใครที่มีบัตรเครดิตกสิกรไทย วันนี้รับสิทธิพิเศษกันไปเลยแบบเต็มๆ Homepro มาพร้อมโปรโมชั่นคุ้ม กับ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท  เพียงแค่คุณนั้นมาช้อปสินค้าที่โฮมโปร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทแบบไหนก็ตาม อย่าง เครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ  และ เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยก็รับสิทธิพิเศษ คุ้มเวอร์ ผ่อนทุกชิ้น ทั้งเว็บ เมื่อช้อปครบ 5,000 บาทขึ้นไป

โดยสามารถช้อปได้แล้วที่ ที่ www.homepro.co.th  แบ่งจ่าย 4 เดือน  ง่ายๆพร้อมลงทะเบียนรับเครดิตเงินคืน โดยการพิมพ์ IPSV เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย แล้วส่ง SMS มาที่ 4545888 (ครั้งละ 3 บาท)

สามารถเริ่มช้อปพร้อมรับสิทธิพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ย.60  อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้วก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ไม่ว่าจะช้อปอะไรเพียงช้อปผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย ก็รับไปเลยง่ายๆ เพียงช้อปสินค้าให้ครบตามโปรโมชั่นที่กำหนด