ช้อปสนุกฉลองวันแม่ กับดีลพิเศษเฉพาะออนไลน์ที่ Lazada วันนี้วันเดียวเท่านั้น

ads

ช้อปของขวัญวันแม่ กับโปรโมชั่นพิเศษที่ลาซาด้า

ทุกคนต่างก็รู้ว่าวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี คือ #วันแม่แห่งชาติ พอเป็นวันพิเศษแบบนี้ คุณลูก ๆ คงต่างเตรียม #ของขวัญวันแม่ ไว้มอบให้คุณแม่กันไว้แล้ว แต่ก็อาจมีบางคนที่ยังหาไอเดียของขวัญไม่ได้ ลองเข้าไปเลือกช้อปที่ Lazada ซิ ! เขามีโปรโมชั่น “HAPPY MOTHER’S DAY ดีลพิเศษสำหรับแม่ วันนี้เท่านั้น” ที่นำสินค้าไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์สำหรับทำการ์ด ดอกมะลิ หรือของขวัญแฮนด์เมดให้แม่ หรือไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า เครื่องออกกำลังกาย หรืออะไรที่คุณแม่มองหา มาให้เลือกช้อปออนไลน์กันถึงที่


เก็บคูปองลดเพิ่ม ที่นี่เลย !


แค่บอกว่า Sale 80% ก็ดึงดูดใจสายช้อปไม่น้อยแล้ว แต่วันพิเศษแบบนี้ทั้งที ลาซาด้า ขอมอบส่วนลดเพื่อคุณลูกทุกคนที่กำลังมองหาของขวัญให้คุณแม่ ด้วยการมอบคูปองส่วนลดเพิ่ม ตั้งแต่ 50-250 บาท เพื่อให้การช้อปของคุณคุ้มที่สุด กดเก็บคูปอง และช้อปให้ครบตามเงื่อนไขเท่านั้น !


Flash sale


บอกเลยว่า ขึ้นชื่อว่า Flash Sale แล้ว ย่อมเป็นสินค้าสุดฮอตที่ลาซาด้านำมาลดราคาเยอะมากจนคุณต้องตกใจ แต่มีเงื่อนไขนะ ต้องช้อปกันตามช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น ถ้าพลาดแล้วคือพลาดเลย ต้องไปลุ้นว่า สินค้าลอตต่อไปมีอะไรที่โดนใจคุณบ้าง


ดีลเด็ดห้ามพลาด จาก LazMall !


ตามที่บอกเลยจ้าาาา เป็นโปรพิเศษที่จัดมาเพื่อมอบแด่คุณแม่ เนื่องใน #วันแม่ ทาง Lazada ได้คัดสรรสินค้ามาเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น…

Anlene : ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและสารอาหารที่เสริมทั้งกระดูก ข้อต่อและกล้ามเนื้อ ทำให้เหมาะมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก

L’Oreal Paris : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณที่ช่วยคืนผิวสวยสดใส ทั้งยังช่วยลดริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของคุณ ไปจนถึงเมคอัพที่ช่วยให้คุณเป๊ะ ปัง ตลอดเวลา

OPPO : สมาร์ทโฟนมาแรงที่รวบรวมมือถือแบรนด์ออปโป้มาจัดโปรโมชั่น ทั้งรุ่นใหม่ ไปจนถึงรุ่นเก่า สำหรับคนที่มองหาดีลพิเศษของ OPPO K3 สมาร์ทโฟนรองรับ 2 ซิมการ์ด มาช้อปที่นี่ รับประกันว่าคุ้มเกินคุ้ม

BRAND’S : อาหารเสริมบำรุงสมอง และเพื่อผิวสวย ก็ร่วมจัดโปรโมชั่นเช่นกัน ใครที่อยากได้อาหารเสริมดี ๆ ไปฝากคุณแม่ เชิญมาทางนี้เลยจ้าาาา

และนี่เป็นเพียงโปรโมชั่นวันแม่บางส่วนที่เรานำมาฝากเท่านั้น Lazada ยังส่วนลดของขวัญวันแม่ และดีลพิเศษสำหรับวันแม่มากมายจาก Partner ให้เลือกสรรจนหนำใจ นอกจากจะช้อปของขวัญที่คุณภาพจัดเต็มในราคาเบา ๆ นักช้อปยังได้รับเงินคืนจากทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Lazada อีกด้วย ! 


READ MORE :

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn