ลุคไหน แฟชั่นไหนก็ แต่งกันได้ง่ายๆ พร้อมรับส่วนลดกว่า 70%

สวัสดีค่า มาเจอกันกลางเดือนพฤศจิกายนบบนี้รับรองว่า Promotions.co.th ไม่พลาดที่จัดโปรโมชั่นดี ๆ สินค้าดีลราคาพิเศษมาฝากันอย่างแน่นอน ครั้งนี้ขอเอาใจสาวกช้อปปิ้งออนไลน์กับเว็บไซต์จำหน่ายสินค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ที่พึ่งมีการจัก Big Sale 11.11 ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกยอดขาย และ ยอดผู้ช้อปปิ้งไปกันแบบทะลุเป้า แต่ใครที่ช้อปไม่ทันก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีแนวโน้มว่าในช่วงปลายปีกับวันดีเดย์อย่าง Lazada 12.12 จะมีการจัดส่วนลดครั้งใหญ่ พร้อมแจกโค้ดส่วนลดกันกระจายอย่างแน่นอน

ครั้งนี้เรามาวอร์มอัพกันกับโปรโมชั่นส่วนพิเศษ เมื่อช้อปที่ Lazada กับ Look Book ช้อปลุคที่ใช่ในราคาเบาๆ พร้อมส่วนลดสูงสุด 70%  พร้อมเก็บโค้ดส่วนลด พิเศษสะสมไว้ใช้ได้เลย มีคูปองให้สะสมกว่า 3 ใบ ทุกวันนี้เรื่องการแต่งตัวถือเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนหลายคนไม่อยากแต่งตัวเอ้าท์ หรือ ตกเทรนด์ รวมไปถึงการแต่งหน้า มิกซ์แอนด์แมท ลุคต่างๆให้สวย หล่อ ปังดูดีอยู่เสมอ

Korean Wear

ผลิตภัณฑ์สำหรับสายเกาหลี ที่จัดมาให้ทั้ง เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มีทั้งพร้อมส่งและพรีออเดอร์ ให้ลุคโคเรียสไตล์ในราคาเบาๆ

Paris Gram

สาวๆ สายอินเตอร์ต้องห้าพลาด กับเสื้อผ้าเทรนด์สายอินเตอร์ พร้อมเครื่องสำอางแบรนด์ดังหลากหลาย

Maldive Hot Look

ใครชื่นชอบลุคชิลล์ๆ สบายๆ สไตล์มัลดีฟ ต้องห้ามพลาด

MEN’S Look

แฟนชั่นเสริม ลุคสำหรับผู้ชาย ที่ช้อปได้ครบในที่เดียว

ใครที่ไม่อยากพลาดแฟชั่น พร้อมวอร์มอัพ การช้อปก่อนงาน Lazada 12.12 นั้นก็มาช้อปกันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 21 พ.ย.61 พร้อมสะสมคูปองส่วนลด ไว้ใช้ได้ง่ายๆ ชำระได้หลายช่องทางพร้อมรอสินค้ามาส่งที่บ้านได้เลยง่ายๆ รู้แบบนี้แล้วอย่าช้านะคะ

READ MORE :