ส่วนลดสุดฮอต! ที่ยากเกินห้ามใจ 

 

ซัมเมอร์นี้นอกจากอากาศที่ร้อนระอุ จนแทบแผดเผาร่างกายแล้ว ยังมีโปรโมชั่นสุดร้อนแรง มาให้ขาช้อปได้ลุกวาว และ ยั่วต่อมความ  Need จนยากเกินควบคุมอีกด้วย! ซึ่งถ้าได้ลองแวะเข้าไปใน Cmart เป็นได้เผลอช้อปเพลินแทบทุกราย โดยครั้งนี้ Cmart ได้จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ และ มีส่วนลดสูงสุดถึง 77% มาให้ขาช้อปได้เลือกซื้ออย่างจุใจ งานนี้มีสินค้าคุณภาพดีเรียงรายมาให้เลือกจนเพลินตาทีเดีย

 

 

ไม่ว่าจะเป็น สระน้ำเป่าลม, ห่วงยาง, กระเป๋าเดินทาง ฯลฯ และ ประจวบเหมาะกับข่วงนี้ น้องๆ หนู กำลังปิดทอม Cmart ก็ได้จัดของเล่น เพื่อเสริมสร้างจินตนาการ และ การเรียนรู้เพื่อลูกตัวน้อย อีกทั้ง ยังเป็นการใช้เวลาที่มีค่าร่วมกันระหว่างคนในครอบครัวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น หนังสืออ่านเล่น, หุ่นยนตร์, ชุดดินปั้น, ชุดโรยทรายสี, เครื่องบินบังคับ ฯลฯ เชื่อเถอะว่า ถูกใจน้องๆ หนูแน่นอน ด่วน! หมดเขต 24 เม.ย.60

 

ถ้าไม่อยากพลาดคุ้มค่าที่  Cmart จัดมาให้ช้อปถึงที่ ก็รีบเข้าไปสอยให้ไว เพราะคุณมีเวลาวันนี้เพียงวันเดียวเท่านั้น! แน่นอนว่า ความคุ้มค่านี้เป็นใครก็อยากได้ ถ้าไม่รีบเข้าไปช้อปเสียตั้งแต่ตอนี้ ระวัง! สินค้าหมด นอกจากส่วนลดดี๊ดี ที่  Cmart นำมามอบให้แล้ว สินค้าแต่ละชิ้น ยังมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค สร้างความประทับใจให้กับผู้ซื้อได้ไม่น้อย

 

 

ยิ่งถ้าใครมีแพลนไปเที่ยวรับลมร้อนที่ทะเล สินค้าที่ Cmart จัดมาให้ช้อป ก็มีของใช้ที่เหมาะแก่การไปเล่นน้ำดับร้อนอย่างครบครัน อีกทั้ง มีสีสันสดใส รับรองว่า สวยท้าแสงแดดได้อย่างไร้ที่ติ เอ้า! มัวรออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปด่วน!